Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Đàn ông tốt số nhất trên đời mới lấy được vợ Điều dưỡng viên

Đàn ông tốt số nhất trên đời mới lấy được vợ Điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày xưa khi yêu, tôi chẳng có khái niệm chọn ngành nghề của người con gái mình yêu. Cũng không rõ là nghề nào có lợi, nghề nào không. Cứ chiều theo cảm xúc, lấy đại cô vợ Điều dưỡng Viên giờ lại được nhờ.

Dân gian ta từ xưa đã có câu “trai trường lái, gái trường Y” điều này có hàm ý kiểu như không nên chọn người yêu hay vợ chồng học trường lái, trường Y. Nhưng thật sự sướng cả đời khi yêu và lấy vợ là điều dưỡng viên

555

Vì sao nên yêu và lấy con gái học điều dưỡng?

Yêu một cô gái học ngành y thì chắc chắn từ giờ bạn sẽ rất yên tâm vì ngay tại thời điểm bạn yêu cô ấy và trở về sau bạn sẽ luôn được chăm sóc về sức khỏe chu đáo, không chỉ bạn mà gia đình bạn cũng được cô ấy quan tâm. Hơn nữa, con gái y còn được học thêm về môn Nhi nên sau này nuôi dạy con cái sẽ rất giỏi.

Cường nam sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội cũng chia sẻ: “Mình có một cậu bạn mẹ là điều dưỡng viên trưởng, cậu ấy rất tự hào về nghề của mẹ mình. Đôi lúc cậu ấy kể cho mình là “Ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ hay Vitamin các kiểu đủ loại. Cơ canh luôn có chế độ khoa học đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cả gia đình. Thuốc thang lúc nào cũng chuẩn, uống cái là thấy đỡ liền à”. Hiện giờ thì cậu ấy đang quyết tâm tìm được một cô gái học y làm điều dưỡng để có thể được “hưởng số sướng” giống như bố cậu đã tìm được mẹ cậu ấy vậy.”

Có thể nói, con gái học y, điều dưỡng cũng là những bạn nữ rất bản lĩnh. Đâu đâu cũng có thể thấy công việc trong ngành điều dưỡng khá là vất vả và nhiều áp lực, ngay cả việc học cũng căng thẳng hơn nhiều so với những ngành khác. Nên những cô gái ngành y sẽ không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai hay chồng. Những thử thách trong cuộc sống tình yêu, vợ chồng, gia đình cũng không thể nào làm họ chùn bước. Nói về mặt kinh tế thì con gái Y cũng có thể chia sẻ cùng chồng và người yêu bởi thu nhập trong ngành y tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội.

Dù là học y hay điều dưỡng, thì đặc thù trong công việc của những cô gái này là phải giao tiếp với nhiều người với đa dạng độ tuổi và tính cách nên kĩ năng giao tiếp của con gái y, điều dưỡng rất tốt. Có một cô người yêu như thế thì các chàng trai sẽ cảm thấy rất tự hào khi đưa nàng ra mắt bạn bè, họ hàng, gia đình.

Điều đặc biệt, nếu chẳng may, bạn “có người nhà làm trong bệnh viện” thì có phải là cả gia đình được nhờ à? Lúc đó, gia đình bạn sẽ không còn cảm thấy lúng túng trong bệnh viện nữa.

tuyen-sinh-dieu-duong-da-khoa-2016

Yêu và lấy được con gái học điều dưỡng đa khoa là điều tuyệt vời nhất

Y đức – phẩm chất của điều dưỡng viên tốt: Bước vào cổng trường đại học, cao đẳng đã được học 12 điều y đức nên vấn đề đạo đức khỏi bàn luôn ạ!

Giản dị, xinh xắn: Đa số các cô nàng học Y – điều dưỡng đều xinh xắn và khá giản dị, bởi họ không có thời gian để phấn son, nhưng bù lại là nét duyên dáng, mặn mà, mộc mạc khiến các chàng trai phải ngây ngất.

Nghề Y- điều dưỡng là một nghề cao quý, có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...