Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Điều dưỡng năm 2017

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay nhu cầu nhân lực Điều dưỡng đa khoa đang rất lớn trong khi các bệnh viện lại đang thiếu khát điều dưỡng viên trầm trọng. Điều này đang mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học ngành Điều dưỡng.

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Điều dưỡng năm 2017

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Điều dưỡng năm 2017

Bệnh viện đang thiếu khát nhân lực Điều dưỡng viên.

Tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế nói chung, điều dưỡng viên chính là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi nhập viện cho đến khi phục hồi. Ngày nay người điều dưỡng ngày càng giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế, tuy nhiên thực tế hiện nay nước ta đang thiếu vắng một lượng lớn điều dưỡng viên, số lượng điều dưỡng viên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội.

Bộ Y tế Việt Nam đã đặt ra mục tiêu kế hoạch đến năm 2020 tỉ lệ Điều dưỡng viên phải sấp xỉ với các quốc gia trên thế giới và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Ngành Điều dưỡng đang là ngành hot.

Trước đây nhiều bạn trẻ đổ xô đi học những ngành được cho là hot theo trào lưu như kế toán, ngân hàng… dẫn đến việc hiện nay nguồn nhân lực của các ngành này bị bão hòa. Dựa vào thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay có thể khẳng định những bạn trẻ theo học trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng hay Đại học đều có cơ hội việc làm rất lớn.

Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đang học cấp 3 đã định hướng lựa chọn học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT. Với những bạn trẻ không đủ sức đỗ vào các trường Đại học Điều dưỡng thì xét tuyển vào trung cấp hay cao đẳng được xem là lựa chọn sáng suốt.

Bên cạnh đó, nhiều người đã có bằng cử nhân ở các ngành khác nhưng chưa có công việc đã lựa chọn học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với hi vọng có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Nếu bạn có nguyện vọng học trung cấp Điều dưỡng có thể theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay được các cơ sở y tế đánh giá cao. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Theo học tại trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nắm vững những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề, đồng thời có thể dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên ngành. Điều quan trọng là bạn phải trải qua quá trình rèn luyện thật tốt và phải chuyên tâm học hành để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn.

Nếu bạn có nguyện vọng học Trung cấp Điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...