Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thi tuyển không?

Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thi tuyển không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thi không? Thời gian khóa học đào tạo mấy năm, bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không?

Năm 2021, Liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thi tuyển hay xét tuyển?

Năm 2021, Liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thi tuyển hay xét tuyển?

Năm 2021, Liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thi tuyển hay xét tuyển?

Điều dưỡng viên trình độ trung cấp đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bối cảnh hiện nay để theo đuổi là một trong những quyết định sáng suốt nhất đối vừa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp, vừa mở rộng cơ hội việc làm và cải thiện mức thu nhập cho sự nghiệp tương lai.

Nhằm giúp thí sinh thực hiện nguyện vọng học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển, miễn thi với thí sinh trên toàn mọi miền đất nước nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Đối tượng đăng ký phải có bằng tốt nghiệp đạt trình độ trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng và đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia theo quy đinh.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Với tổng thời gian khóa đào tạo là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp và có thể tiếp tục học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nguyện vọng và đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành.

Đối với hệ đào tạo liên thông tại Nhà trường xếp lịch học vào ngoài giờ hành chính cụ thể sáng và chiều ngày Thứ 7 và ngày Chủ nhật, giúp người học có thể sắp xếp được thời gian để đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan làm việc.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thực hiện thủ tục gì?

Thí sinh có thể tham gia đăng ký trực tuyến tại Website hay tại Fanpage chính thức của Nhà trường và gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tham dự xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường;
  • Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm trung cấp Điều dưỡng; Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Giấy CTMND/Căn cước công dân; Sổ hộ khẩu;
  • 02 Ảnh thẻ cỡ 2×3 và 02 Ảnh thẻ cỡ 3×4
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (thông tư 14) (01 bản)

Lưu ý: Nhà trường chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 02 bản photo và được chứng thực hợp lệ tại địa phương, hồ sơ nộp về trường không nhận bản gốc.

Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển từ hôm nay cho đến hết tháng 12/2021 mọi chi tiết thắc mắc về khóa học thí sinh chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Thành phố Hồ Chí Minh Tư vấn tuyển sinh: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn dieuduongdakhoa tổng hợp

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...