Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 lấy mức học phí bao nhiêu/tháng. Nếu em là sinh viên khoa Điều dưỡng phải đóng mức học phí mấy tháng một?

cao-dang-dieu-duong-xet-tuyen-2016

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016?

Đây cũng là ý kiến của rất nhiều phụ huynh khi chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng cho con em theo học ngoài việc đảm bảo về chất lượng đào tạo, học phí cũng là vấn để được quan tâm. Biết được mức học phí để gia đình có thể chuẩn bị điều kiện tốt nhất để cho các em theo học.

Mức Học phí khoa Điều dưỡng năm 2017?

Học phí Điều dưỡng đa khoa thuộc nhóm Ngành y tế đặc thù là hình thức đào tạo khác biệt so với ngành nghề khác, đào tạo Ngành Y cũng tốn kém hơn rất nhiều vì vậy mức học phí thường cao hơn so với các Ngành nghề khác. Tuy nhiên trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những trường có mức học phí thấp nhất trong các trường Cao đẳng Y Dược. Cụ thể ở năm 2015, mức học phí của sinh viên Điều dưỡng đa khoa là 800.000VNĐ/tháng đóng theo từng kỳ năm tháng.

Năm 2016 chưa có được thông báo chính thức học phí từ bộ GD&ĐT đưa ra ở trường ra sao, nhưng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dự đoán học phí năm nay sẽ không tăng quá 10% so với năm ngoái. Ngay từ lúc này gia đình thí sinh nên chuẩn bị trước học phí để các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng yên tâm đi học sau khi trúng tuyển tại trường..

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học bạ THPT

Điều kiện để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Năm 2016, Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở rộng tuyển sinh sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường. Như vậy các đối tượng sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (là đối tượng tốt nghiệp trước năm 2016)
  • Vượt qua kì thi THPT Quốc gia năm 2016 đã trúng tuyển và đã được nhận giấy báo tốt nghiệp tạm thời

Riêng đối tượng đã có bằng THPT thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/03/2016.

Nhà trường sẽ dựa vào thời gian nộp hồ sơ của các hồ sơ đảm bảo đẩy đủ yêu cầu của nhà trường để xem thí sinh nào trúng tuyển hay không. Nếu thí sinh xét tuyển Điều dưỡng viên Cao đẳng ở NV1 thì cơ hội trúng tuyển là rất lớn.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep
Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 0964.524.343.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...