Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Mang đến sức sống cho khuôn mặt hốc hác

Mang đến sức sống cho khuôn mặt hốc hác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hốc hác gầy gò khiến bạn thiều sức sống. Bạn đừng lo lắng quá, với phương pháp làm đầy má hóp sẽ giúp mang đến cho bạn khuôn mặt đầy đặn trẻ trung.

Thẩm mỹ làm đầy má hóp là phương pháp cải thiệt tình trạng má hóp không cân xứng, mặt gầy gộc, tạng người khô, má hóp do sẹo… Đây là phương pháp phẫu thuật đảm bảo an toàn, không để lại sẹo mà có thể duy trì kết quả dài lâu.

Các bước thực hiện làm đầy má hóp

àm đầy má hóp sẽ giúp mang đến cho bạn khuôn mặt đầy đặn trẻ trung
Làm đầy má hóp sẽ giúp mang đến cho bạn khuôn mặt đầy đặn trẻ trung

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ hóp của má, tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật làm đầy má họp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tim,  Xquang tim phổi…kiểm tra kết quả xét nghiệm để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra được an toàn nhất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật làm đầy má hóp

Có 2 phương pháp làm đầy má hóp đó là làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân và làm đấy má hóp bằng chất liệu độn.

Phương pháp làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân

Đối với phương pháp này, bác sĩ tiến hành hút mỡ thừa trong cơ thể sau đó tiến hành ly tâm lọc lấy mỡ nguyên chất và giữ lại tế bào gốc.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ
Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ

Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành bơm lượng mỡ đã được xử lý vào vùng má hóp mang đến cho bạn không khuôn mặt đầy đặn và căng tràn sức sống. Sau quá trình bơm mỡ tự nhiên má của bạn có thể sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong vài ngày nhưng sẽ ổn định sau một tuần.

Phương pháp làm đầy má bằng chất liệu độn

Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp duy trì được sự lâu dài và ổn định hơn bởi chất liệu độn được đưa vào, cố định ở vị trí má hóp. Trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ dưới khoang mặt, sau đó đặt chất liệu độn với thời gian không qúa 30-40 phút.

 Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau thâm mỹ làm đầy má hóp bạn nên chườm lạnh trong vòng vài ngày đầu và chườm ấm vào ngày thứ 3 để giảm phù nề. Mặt khác bạn cũng cần lưu ý, không được đè hay chạm vào vùng mỡ vừa cấy. Khi mới thẩm mỹ bạn cần hạn chế gội đầu hay trang điểm, không được tập luyện mạnh.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy má hóp, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để có thể mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, an toàn nhất.

 

Check Also

Lợi ích sức khỏe bất ngờ của mỡ lợn – nguồn vitamin D

Mỡ lợn đã trở lại mốt và trở thành chất béo được nhiều chuyên gia ...