Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có được chiếc mũi cao và thanh tú là mơ ước của chị em phụ nữ. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp chị em có được chiếc mũi như ý.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp với sụn tự thân để cải thiện khuyết điểm mũi thấp, tẹt…. mang đến cho bạn chiếc mũi cao và thanh tú. Tuy nhiên nhiều chị em băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

 Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Để biết được nâng mũi bọc sụn có an toàn không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình của nâng mũi bọc sụn nhé.

Có được chiếc mũi cao và thanh tú là mơ ước của chị em phụ nữ
Có được chiếc mũi cao và thanh tú là mơ ước của chị em phụ nữ
  1. Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám để xem xét và đánh giá hình thái của mũi, khả năng đàn hồi của mũi, xem cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi… Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp thẩm mỹ mũi cho phù hợp.

Trong trường hợp xương mũi quá to có thể sẽ cần điều chỉnh xương mũi để phẫu thuật cho mũi thon gọn hơn. Nếu mũi bè to có thể sẽ phải phối hợp với phương pháp thu gọn cánh mũi để mang đến cho bạn chiếc mũi cân đối nhất.

  1. Kiểm tra sức khỏe

Trước khi bước vào quá trình nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thước, làm các xét nghiệm cần thiết. Bác sĩ sẽ đặt moniter để theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, nhịp tim… trong suốt quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ
Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ
  1. Tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ, thiết kế hình dáng mũi, đánh dấu vị trí thẩm mỹ để việc phẫu thuật được chính xác nhất. Được gây tê tại chỗ vùng nâng mũi.

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy sụn tai theo tỷ lệ phù hợp. Tiến hành bóc tách khoang mũi, đặt chế liệu độn vào bên trong mũi, sử dụng sụn vành tai để bọc lấy sụn đầu mũi giúp cho đầu mũi dài ra.

Sau khi chất liệu độn cũng chư sụn tự thân được đưa vào khoang mũi, bác sĩ sẽ kiểm tra lại hình thái của mũi, độ cao để giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, băng định hình cố định mũi, kết thúc quá trình thẩm mỹ, mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất, an toàn nhất.

Việc nâng mũi có an toàn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Để đảm bảo quá thẩm mỹ diễn ra một cách an toàn nhất bạn cần lựa chọn được bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được thẩm mỹ bởi tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Một trong ít bác sĩ của Việt Nam về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được đào tạo tại Đại học danh tiếng Oxford, được cấp bằng tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội.

Thanh Hiên

Check Also

Lợi ích sức khỏe bất ngờ của mỡ lợn – nguồn vitamin D

Mỡ lợn đã trở lại mốt và trở thành chất béo được nhiều chuyên gia ...