Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay rất nhiều thí sinh, cử nhân có xu hướng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 chuyên ngành điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

1. Lý do thí sinh tham gia xét tuyển văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Theo nhận định của bộ phân tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 nhiều thí sinh học từ những chuyên ngành khác sau khi ra trường một phần do không tìm được việc làm phù hợp trong ngành nghề của mình, trước bối cảnh nhiều ngành đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp đã chuyển sang học đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng. Bởi vì điều dưỡng hiện nay đang là ngành nghề rất phát triển mà nguồn nhân lực ngành điều dưỡng vẫn đang rất khan hiếm nên cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn rất rộng mở. Nhưng không cơ hội việc làm sẽ đi đôi với thành công bạn cần phải hiểu rõ về ngành nghề trước khi thỏe đổi, và để biết được bạn có phù hợp để trở thành Điều dưỡng viên hay không thì bạn cần hiều rõ về ngành nghề điều dưỡng. Cũng như công việc cụ thể của Điều dưỡng viên là gì

2. Ngành điều dưỡng và công việc của Điều dưỡng viên

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Ngành Điều Dưỡng một khái ngành nghề hãy vẫn thường được gọi là Y tá như trước đây. Nhiệm vụ chính của các Điều dưỡng viên là hỗ trợ bác sỹ trong suốt quá trình từ khi bệnh nhân nhập viện đến qua trình điều trị hồi phục cho người bệnh khỏe mạnh. Trước tiên các Điều dưỡng viên cũng cần có kiến thức về chăm sóc sức khỏe, có các kỹ năng về tiêm, truyền. Nằm được các phương pháp phòng và ngừa bệnh giúp bệnh nhân có được quá trình hồi phục thuận lợi nhất. Do đó trong các bệnh viện và các trung tâm Y tế luôn không thể thiếu được các Điều dưỡng viên họ chính là những đối tác quan trọng nhất trong hỗ trợ các Bác sỹ và giúp người bệnh hồi phục tốt nhất

3. Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng và hình thức đào tạo văn bằng 2

Đào tạo Văn bằng 2 theo quy định của Bộ GD&ĐT chính là giúp người học có cơ hội chuyển đổi từ ngành học này sang ngành học khác phù hợp với năng lực bản thân và giúp người học tiết kiện thời gian và chi phí học tập hơn. Mở ra cơ hội nghề nghiệp và việc làm tương lai rộng mở hơn đối với các sinh viên. Đối với ngành Điều dưỡng hay ngành y dược đều thuộc về nhóm ngành chăm sóc sức khỏe con người cho nên quy định và điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng và xét tuyển Liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 cũng rất chặt chẽ ở ngay từ khâu đầu vào tạo tiền đề cho khâu đầu ra với những Dược sỹ, Điều dưỡng viên có đầy đủ trình độ và kĩ năng đáp ứng được tốt các yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực Y tế mà Bộ Y tế đã đề ra.

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

4. Địa điểm và trung tâm xét tuyển văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Ở Hà Nội đang có rất nhiều trung tâm đào tạo tiến hành xét tuyển Văn bằng 2 các chuyên ngành Điều dưỡng và Y dược. Nhưng trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số rất ít các trường được Bộ Y tế chỉ đạo và giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để cung cấp cho ngành Y tế.

Nhà trường với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng và Y dược. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến áp dụng vào giảng dạy và thực hành giúp sinh viên tiếp cận được những ứng dụng mới nhất hoàn toàn tự tin vào khả năng làm việc sau khi ra trường. Mọi thắc mắc về thông tin Tuyển sinh cao đẳng Y Dược 2018 cũng như  tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng cao đẳng y dược Pasteur các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Đieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...