Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Trung cấp Điều dưỡng vb2 năm 2016 được miễn 100% học phí

Học Trung cấp Điều dưỡng vb2 năm 2016 được miễn 100% học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vừa có thông báo cho phép các sinh viên học chuyên ngành Y dược thứ 2  hệ chính quy được miễn 100% học phí toàn khoá học.

tuvantuyensinhtrungcapyduocpasteur

Ths. Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cho biết, Nhà trường cho phép sinh viên Y Khoa Pasteur đang theo học một chuyên ngành đào tạo, đã hoàn thành ít nhất học kỳ 1 của năm thứ nhất và không bị xếp hạng học lực yếu ở chuyên ngành thứ nhất được miễn 100% học phí toàn khóa khi đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa. Ngoài ra chuyên ngành thứ 2 sinh viên được phép đăng ký học khác với ngành đào tạo thứ nhất, cụ thể:

  1. Y sĩ đa khoa
  2. Y học cổ truyền
  3. Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa).
  4. Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).
  5. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  6. Hộ sinh.
  7. Trung cấp Dược

Đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn bộ Y tế.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép học viên học cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược, sau 2 năm có được 02 bằng Trung cấp Y – Dược với 2 chuyên ngành Y Dược độc lập nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

Chương trình đào tạo song bằng Y Dược đã được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Sáng Y đức”.

Sinh viên tự nguyện học thêm chuyên ngành thứ hai không phải đóng học phí chuyên ngành thứ hai theo đúng quy định của Nhà trường.

Sinh viên Y khoa Pasteur học chuyên ngành thứ hai sẽ học cùng các lớp học phần do Nhà trường tổ chức theo kế hoạch các học kỳ của năm học. Sinh viên của khóa nào sẽ áp dụng chương trình đào tạo của khóa đó.

dieu-duong-da-khoa-van-bang-2-thu-7-chu-nhat

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp Điều dương:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...