Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trung cấp Điều dưỡng chắp cánh giấc mơ Nghề Điều dưỡng

Trung cấp Điều dưỡng chắp cánh giấc mơ Nghề Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đam mê Nghề Điều dưỡng hay uớc mơ được chăm sóc người bệnh là của bao người nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để theo Nghề.

hoc-trung-cap-dieu-duong-chap-canh

Học Trung cấp Điều dưỡng chắp cánh ước mơ chăm sóc người bệnh

Tại sao nhiều người yêu thích Điều dưỡng đa khoa?

Từ nhỏ có người ước mơ làm Bác sĩ, có người ước mơ làm Y tá để chữa bệnh cho người. Theo thời gian, người làm Nghề Điều dưỡng được coi là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế tại các bệnh viện với phòng khám. Điều dưỡng viên là người gần người bệnh nhân, không chỉ là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, người Điều dưỡng còn là người thân của người bệnh.

Vì vậy ước mơ được trở thành Bác sỹ, Điều dưỡng viên là một ước mơ cao quý!

Cơ hội của người theo Nghề Điều dưỡng trong tương lai

Nhu cầu Điều dưỡng viên nước ta trong 3 năm gần đây vô cùng cấp thiết. Khi rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, bệnh viện tư mở ra để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tang khiến người Điều dưỡng hướng đến một công việc ổn định.

Điều dưỡng viên hoàn toàn có thể mơ về công việc có thu nhập cao nhờ sự liên kết đào tạo Điều dưỡng viên cung cấp nhân lực cho các quốc gia có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Úc, CHLB Đức hay Đài Loan.

vb2-dieu-duong-da-khoa-hoc-t7-cn

Học Trung cấp Điều dưỡng VB2

Học Trung cấp Điều dưỡng chắp cánh ước mơ Nghề Điều dưỡng

Đại học Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng xa vời với nhiều người có đam mê. Vì vậy theo học Trung cấp Điều dưỡng là một con đường an toàn hơn hướng đến Điều dưỡng viên giỏi chăm sóc bệnh nhân trong tương lai. Bởi lẽ người Điều dưỡng cần nhất là người có đam mê, chịu được áp lực, gian nan và phải có tâm với Nghề. Vì vậy việc có trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của mỗi sinh viên Điều dưỡng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Trường chuyên đào tạo Điều dưỡng viên, được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo chuyển đổi điều dưỡng từ các nhóm ngành học khác để cung ứng nhân lực điều dưỡng giỏi Y thuật, giàu Y đức cho ngành Y tế. Sinh viên học chuyển đổi điều dưỡng tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngoài việc học lý thuyết còn thường xuyên được Nhà trường cho đi thực tế, thực tập tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với quy trình đào tạo Điều duõng bài bản cùng nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm đều nhận được sự khen ngợi từ các cơ quan Y tế là “địa chỉ vàng đào tạo Điều dưỡng viên”

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

tuvantuyensinhtrungcapyduocpasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi Điều Dưỡng Trung cấp, thời gian học ngoài giờ hành chính cuối tuần Thứ 7 & CN.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?