Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Đừng nghi ngờ người yêu làm Điều dưỡng viên

Đừng nghi ngờ người yêu làm Điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những nàng điều dưỡng viên cả đời chăm lo cho người, đến thời gian quan tâm bản thân còn không có nói gì đến đi lăng nhăng. Hãy tin tưởng người yêu làm điều dưỡng viên nhé!

Điều dưỡng viên hy sinh cả tuổi thanh xuân cho công việc

Điều dưỡng viên hy sinh cả tuổi thanh xuân cho công việc

Tôi và em quen nhau khi chúng tôi cùng tham gia một tổ chức phi lợi nhuận ở Hà Nội. Tôi là sinh viên của một trường Đại học còn em là sinh viên đang theo ngành Cao đẳng điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ở trong một tổ chức, chúng tôi có nhiều thời gian cơ hội tiếp xúc và nói chuyện với nhau nên dần dần 2 đứa cũng nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay.

Cứ mỗi lần đến nhà em chơi, ba mẹ em rất vui vẻ, thân tình. Mẹ em làm điều dưỡng viên tại một bệnh Viện có vốn đầu tư của Nhật vì vậy mẹ em cũng muốn sau này em ra trường cũng có công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao nên đã định hướng cho em vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học điều dưỡng.

Ra trường, em vào làm cùng mẹ, còn tôi xin làm nhân viên kinh doanh tại một công ty Bất động sản. Từ ngày đi làm dường như em ít quan tâm và dành ít thời gian cho tôi. Nhiều lúc, muốn quay trở lại thời sinh viên hẹn hò, tối đạp xe quanh Bờ Hồ mà cũng trở nên quá khó khăn. Những dịp lễ tình nhân 14/02 hoặc giáng sinh tôi cũng chỉ được ở bên em chốc lát, có khi đang đi chơi em cũng phải quay về bệnh viện để phụ giúp bác sĩ do có ca cấp cứu. Tôi không biết công việc của em bận đến mức nào mà rất nhiều lần tôi hẹn 2 đứa đi chơi nhưng em đều lấy lý do phải trực đêm, có ca phẫu thuật em phải hỗ trợ…nhiều lần nghĩ có phải em có người mới rồi không. Tôi thực sự rất buồn khi hai đứa ngày một xa cách, trong khi đó công việc của tôi lại không ổn định, mấy tháng nay chả bán được căn nhà nào có khi sắp thất nghiệp đến nơi, có phải vì thế mà em coi thường tôi không? Hàng trăm câu hỏi đặt ra trong đầu khiến tôi thực sự bế tắc. Không thể chịu đựng được nữa, tôi phóng xe nhanh chóng đi tìm em.

Bắt gặp người yêu cười nói vui vẻ với người lạ

Bắt gặp người yêu cười nói vui vẻ với người lạ

Cảnh tượng trước mắt khiến lòng tôi đau nhói, em đang ngồi cười nói vui vẻ với một gã đàn ông nào đó chừng lớn hơn 6,7 tuổi. Thế mà tối nay tôi hẹn em đi xem phim em còn viện cớ là bận thì ra em đã chán tôi chê tôi kém nên mới đi theo người khác. Có lẽ mọi chuyện là như vậy, ngày hôm sau tôi nói lời chia tay, em tỏ vẻ ngạc nhiên, rồi đau đớn nhưng tôi nghĩ có lẽ làm như vậy sẽ giải thoát cho cả hai.

Cả tuần sau, em cố gọi cho tôi nhưng tôi không bắt máy. Đến một ngày, một người doanh nhân có vẻ thành đạt đến tìm gặp tôi. Một lúc sau tôi nhận ra đây là người cùng ăn tối với em hôm trước. Chưa kịp hỏi gì, gã đàn ông đó đã nói: “Tôi là Hùng – anh họ của Vân. Hôm trước tôi và con bé có gặp nhau, biết anh đang gặp khó khăn nên nó tìm tôi để xin cho anh học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sau khi tốt nghiệp sẽ vào công ty tôi làm Trình Dược viên. Nhưng cả tuần nay tôi thấy nó buồn lắm, nó kêu chia tay với bạn trai rồi mà không biết lý do gì”. Nghe những lời này, tôi như ngã ngửa, hóa ra mọi chuyện đều là hiểu nhầm, tôi trách nhầm em rồi. Tức tốc, tôi chạy một mạch đến bệnh viện và đứng sau lặng lẽ quan sát em cả ngày hôm đó. Em gầy đi nhiều quá, lại phải chăm sóc cho người khác nữa, lúc chạy qua phòng này, lúc phải qua phòng cấp cứu…hóa ra những gì em nói là thật.

Khi em ra ngoài hành lang, tôi liền đứng chặn trước mặt, khuôn mặt tiều tụy ngước mắt nhìn tôi cho thấy em đã suy nghĩ nhiều thến nào. Tôi ôm chầm lấy em và nói “Anh xin lỗi, anh sai rồi. Mình quay lại em nhé”. Em òa khóc khiến tôi thấy mình càng có lỗi và day dứt, ân hận. Lẽ ra tôi phải hiểu em, một cô điều dưỡng viên tận tâm với nghề, luôn yêu thương và nghĩ cho mọi người thì làm sao có thể lăng nhăng được chứ. Thời gian chăm sóc cho bản thân còn không có nói gì đến đi hẹn hò với người khác. Em có trốn tôi hẹn hò với ai đâu, có chăng đó là những người bệnh ngoài kia cần lắm sự quan tâm, chăm sóc ở một cô điều dưỡng viên như em.

Nếu bạn cũng như tôi, cũng có người yêu làm điều dưỡng viên hay tin tưởng cô ấy nhé. Trong tình yêu, quan trọng nhất là sự tin tưởng lẫn nhau, nếu yêu ai đó thật lòng hay tin tưởng đối phương. Đừng vì một chút ghen tuông mà đánh mất hạnh phúc của đời mình nhé!

 

 

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.