Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần thi những môn nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần thi những môn nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần xét tuyển những môn nào, cách thức đăng ký xét tuyển ra sao, học ngành Dược học những môn gì?

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển những môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển những môn nào?

Để chuẩn bị tốt cho mùa tuyển sinh sắp tới, nhiều thí sinh muốn tìm hiểu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 xét tổ hợp môn nào để lựa chọn tổ hợp môn thi phù hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần thi những môn nào?

Theo phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cùng một số điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo học tập
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Tiến hành nộp hồ sơ đúng theo mẫu và thời gian quy định.

Như vậy các thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT và đăng ký hợp lệ là trúng tuyển vào trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Hình thức tuyển sinh này tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học ngành nghề mình mong muốn.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2021?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2021?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trong suốt quá trình đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng việc cập nhật, đổi mới nội dung chương trình học nhằm bám sát thực tế, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng. Đặc biệt điều này không chỉ áp dụng riêng đối với chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành đang đào tạo tại trường.

Trong suốt 3 năm tham gia học tập tại trường thí sinh sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên là những người tận tình, tâm huyết và rất giàu kinh nghiệm trong chuyên môn. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo.

Với thời lượng thực hành lên đến 70% tại các phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học giúp các em vừa có cơ hội tiếp xúc với mẫu vật thật, thiết bị thật mà còn là nền tảng giúp sinh viên ra trường có thể tự tin hơn.

Do đó, nếu bạn còn đang băn khoăn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng thì Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và gửi hồ sơ theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website của nhà trường.

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...