Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Nhu cầu Điều dưỡng viên ngày một gia tăng

Nhu cầu Điều dưỡng viên ngày một gia tăng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là những người không thể thay thế được trong ngành Y tế đặc biệt khi xã hội đang ngày càng phát triển, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại càng cấp thiết hơn.

2

Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có kiến thức, kỹ năng về chuyên môn trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng viên có vai trò giữ gìn sức khỏe, phục hồi sức khỏe hoặc thương tổn, hướng dẫn người bệnh tự chăm sóc cho mình, điều chỉnh sự mất mát hoặc sự hạn chế về sức khỏe cho bệnh nhân.

Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên không ngừng gia tăng

Với thực trạng già hóa dân số và bùng nổ trẻ em ở Việt Nam hiện nay thì nhu cầu về Ngành Điều dưỡng đang tăng nhanh một cách đột biến, đòi hỏi một lượng lớn Điều dưỡng viên nhằm phục vụ mục đích chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Không chỉ riêng Cao đẳng Dược mà Ngành Điều dưỡng là một ngành có nhu cầu lao động rất lớn. không chỉ riêng tại Việt Nam mà tại các nước phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản cũng đang thiếu Điều dưỡng viên một cách trầm trọng. Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH đang xúc tiến đưa Điều dưỡng viên Việt Nam ra nước ngoài để làm việc với mức thu nhập rất cao, mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng.

Triển vọng tương lai khi học Điều dưỡng đa khoa 

Sau nhiều năm phấn đấu trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã và đang tiếp nhận nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm cung ứng cho xã hội những Điều dưỡng viên có đạo đức và chuyên môn giỏi để phục vụ bệnh nhân với chất lượng cao nhất. Học viên theo học tại Nhà trường sau khi ra trường đều có khả năng đảm đương công việc tốt với chất lượng cao nên nhanh chóng tìm kiếm được việc làm, trở thành những cán bộ Y tế chính thức tại các Bệnh viện.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?