Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học Ngành Điều dưỡng đa khoa phù hợp với ai?

Học Ngành Điều dưỡng đa khoa phù hợp với ai?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nghề Điều dưỡng là làm các công việc chăm sóc và kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân hàng ngày. Người học Trung cấp Điều dưỡng đều là những người có niềm đam mê với Ngành Y.

Những ai nên theo học Ngành Điều dưỡng?

Nhiều người cho rằng Điều dưỡng viên thường là nữ. Tuy nhiên nhu cầu nhân lực Ngành Điều dưỡng không quan trọng là nam hay nữ. Vì công việc của người Điều dưỡng không nặng nhọc, chỉ đòi hỏi người theo Ngành phải có nền tảng kiến thức tốt về Điều dưỡng đa khoa sẽ là tiền đề để phát triển có mức thu nhập cao hơn, giỏi hơn với những người đam mê và cống hiến với Nghề.

hoc-nganh-dieu-duong-hop-voi-ai

Điều dưỡng đa khoa hợp với ai?

Những tố chất nào tạo lên một Điều dưỡng viên giỏi?

Các Cử nhân điều dưỡng tương lai phải rèn luyện những tố chất sau ngay từ bây giờ mới có thể tiến xa với Nghề Điều dưỡng.

  • Công việc của người Điều dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh vì vậy Điều dưỡng viên phải rèn luyện sự chăm chỉ và tỉ mỉ để tránh sai sót.
  • Người làm Nghề Điều dưỡng từ lâu được coi là kẻ “Làm dâu trăm họ”, là người thân thiết với bệnh nhân cũng như động viên tinh thần cho người bệnh chống lại bệnh tật. Giao tiếp tốt, nhẹ nhàng thân thiện là điều quan trọng với 1 người Điều dưỡng.
  • Nghề Điều dưỡng nhàn nhưng học về Điều dưỡng là việc cả đời. Vì người Điều dưỡng phải thường xuyên trau dồi kiến thức về bệnh, kiến thức Điều dưỡng để đảm bảo hoàn thành tốt những công việc mới, những loại bệnh mới.
  • Ngoài ra Điều dưỡng viên cần có sự hoạt bát nhanh nhẹn trong xử lý tình huống cũng như chịu được áp lực cao từ các vấn đề hay xảy đến trong bệnh viện.

Học Điều dưỡng đa khoa ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Trường chuyên đào tạo Điều dưỡng viên, được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo chuyển đổi điều dưỡng từ các nhóm ngành học khác để cung ứng nhân lực điều dưỡng giỏi Y thuật, giàu Y đức cho ngành Y tế. Sinh viên học chuyển đổi điều dưỡng tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngoài việc học lý thuyết còn thường xuyên được Nhà trường cho đi thực tế, thực tập tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với quy trình đào tạo Điều duõng bài bản cùng nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm đều nhận được sự khen ngợi từ các cơ quan Y tế là “địa chỉ vàng đào tạo Điều dưỡng viên”

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

tuvantuyensinhtrungcapyduocpasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi Điều Dưỡng Trung cấp, thời gian học ngoài giờ hành chính cuối tuần Thứ 7 & CN.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...