Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng Đa khoa buổi tối?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng Đa khoa buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện đang làm Trình Dược Viên tại bệnh viện tỉnh. Nhận thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trong viện đang khan hiếm nên tôi muốn học thêm Điều dưỡng đa khoa hệ Trung cấp?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược từ năm 2005, tôi làm Trình Dược viên tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông . Trong quá trình làm việc tôi có tham khảo và nghiên cứu nhận thấy sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nên tôi muốn học thêm Điều dưỡng viên hệ Trung cấp. Thời gian ngắn nhất và tính chất công việc thì Trung cấp Điều dưỡng đa khoa là đủ.

vb2-dieu-duong-da-khoa-hoc-t7-cn

Ban tứ vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Đức Hưng có địa chỉ nguyenhung83@gmail.com:

Nếu bạn đã có 1 văn bằng là Cao đẳng Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe vì thế khi đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thì thời gian đào tạo được rút ngắn còn 10 tháng vì được chuyển điểm 1 số môn chung.

Nhà trường đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp T7&CN. Tuy nhiên đây là khối ngành thuộc nhóm sức khỏe và liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì thế đào tạo Điều dưỡng đa khoa phải được đào tạo ban ngày. Nếu bạn đang đi làm có thể lựa chọn học các lớp T7&CN để tiện vừa có thể công tác vừa có thể đi học tích lũy kiến thức.

Với thời gian đào tạo 10 tháng, sau khi ra trường bạn được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa thuộc hệ chính quy và nếu có nhu cầu, nguyện vọng  thì được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu Điều dưỡng viên không chỉ thiếu tại các bệnh viện

Nhu cầu chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe ngày 1 tăng. Bởi công nghệ càng phát triển tiên tiến thì sẽ kéo theo nhu cầu tăng cao cũng như môi trường khí hậu không còn trong sạch và làm gia tăng mắc bệnh cần chăm sóc.

Hiện nay tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng như các Bệnh viện đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực Điều dưỡng viên. Tình trạng đang ở mức báo động đặc biệt Trình độ Trung cấp, vì thế nếu nắm bắt kịp thời, nhận biết tương lai thì không có lý do nào không thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Ngành Điều dưỡng đa khoa đang phát triển không ngừng

Khi nền kinh tế hội nhập là lúc các dịch vụ đặc biệt dịch vụ Y tế đòi hỏi phải nâng cao, thay đổi để bắt kịp tiến độ. Sự du nhập từ nước ngoài làm ngành Y tế đi lên trông thấy.

Công nghệ hiện đại mang tính đột phá kết hợp với các kỹ nẵng của Điều dưỡng đa khoa giúp hệ thống chăm sóc khách hàng trở lên hoàn thiện hơn.

tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong

Địa chỉ học Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 – Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Điện thoại giải đáp tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...