Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp THPT, em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Cho em hỏi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì em sẽ làm những công việc gì ạ?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sẽ làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sẽ làm công việc gì?

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về, xin phép được giải đáp thắc mắc “học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?” của bạn như sau:

“Nhất y, nhì dược, tạm được Bách Khoa” là câu nói đã được truyền miệng từ rất lâu Từ xưa ngành Y Dược luôn là ngành nghề hot nhất và cho đến tận bây giờ nó vẫn chưa hết hot. Theo tin tức Y tế Giáo dục, ngày nay sức khỏe đang được con người quan tâm hàng đầu nên những ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe luôn được nhiều người lựa chọn. Trong tương lai cùng với sự phát triển vượt trội của y học, các nghề về y dược sẽ ngày càng phát triển không ngừng.

Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; Điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất  nhu cầu về tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khi theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sinh viên đều sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản, chuyên sâu về khoa học sức khỏe; đào tạo gắn liền với thực hành thực tập thực tiễn.

Đặc biệt, học viên sẽ được thực tập tại bệnh viên riêng trực thuộc Nhà trường, để có thể nâng cao trình độ chuyên môn, được tiếp xúc với bệnh nhân để có thể hoàn thiện những kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường còn có trung tâm truyền thông, sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp tại trường.

Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng

Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc như thế nào?

Xã hội đang phát triển cùng với chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người luôn là được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà ngành Điều dưỡng luôn cần nhiều nguồn nhân lực phục vụ cho xã hội. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội các bạn sẽ làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trung ương đến địa phương của Nhà nước hay tư nhân với vai trò của điều dưỡng viên.

Không chỉ dừng lại với vai trò của một điều dưỡng, những điều dưỡng viên giỏi trong tương lai sẽ trở thành những Điều dưỡng viên trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác Điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Ngoài ra các Điều dưỡng viên có thể giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và Điều dưỡng.

Năm 2017, Nhà trường được tuyển sinh nhiều chỉ tiêu, xét tuyển bằng học bạ THPT, thủ tục xét tuyển và nhập học đơn giản tạo điều kiện cho thí sinh thuận lợi đăng ký xét tuyển. Nhà trường còn tuyển sinh nhiều đợt trong năm đến khi đủ chỉ tiêu.

Ngoài 3 chuyên ngành mũi nhọn mà Nhà trường đào tạo ra, để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông cao đẳng Điều dưỡng…

Nếu thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ bằng đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến:  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hay gửi bưu điện theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?