Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Điều dưỡng viên rèn luyện Y Đức suốt đời

Điều dưỡng viên rèn luyện Y Đức suốt đời

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trở thành Điều dưỡng viên không khó, nhưng để học viên Trung cấp Điều dưỡng tương lai được xã hội coi trọng, phải học kĩ năng và Y đức suốt đời.

vb2-dieu-duong

Điều dưỡng Viên trung cấp rèn Y đức trên ghế nhà trường

Điều dưỡng viên tương lai cần có Y đức nghề nghiệp

  • Nghề Điều dưỡng gian khổ, người theo Nghề phải là người có lương tâm và trách nhiệm với nghề.
  • Người làm ngành Y tận tụy với nghề, không làm điều sai trái vi phạm pháp luật.
  • Có thái độ tôn trọng đối với bệnh nhân không màng địa phận để gây phân biệt đối xử, đặc biệt có thái độ ân cần nhẹ nhàng đối với người nhà bệnh nhân, không gây tổn hại nhân phẩm và thân thể người bệnh.
  • Hết lòng giúp đỡ người bệnh trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt hiểu người bệnh để giúp đỡ gia đình người bận khi cần.
  • Sẵn sàng cảm thông chia buồn cùng gia đình có bệnh nhân qua đời, giúp họ thực hiện các thủ tục quan trọng.
  • Tương thân tương ái với đồng nghiệp, không vụ lợi vì mục đích cá nhân.Tham gia các hoạt đông thiện nguyện tích cực, phổ biến về chăm sóc sức khỏe người bệnh, phòng chống dịch bệnh và thể hiện sống tích cực, văn minh.

Học trung cấp Điều dưỡng để giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức

Đó cũng là khẩu hiệu của Trường trung cấp Y khoa Pasteur, trường đi đầu về đào tạo chuyên sâu nhân lực cán bộ Ngành Y tế với hàng ngàn Điều dưỡng viên, Dược sĩ mỗi năm cung cấp cho Ngành y tế. Đây là nguồn nhân lực bổ sung rất cần thiết trong bối Ngành nhận lực cán bộ Ngành Y ở các bệnh viện đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là nhân lực Điều dưỡng viên giỏi.

Khoa Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hiểu được những tố chất cần có của Điều dưỡng viên, áp dụng vào đào tạo ở các khóa học. Theo đó, hầu hết cá Điều dưỡng viên tương lai khi theo học tại trường không bị choáng ngợp với công việc tại bệnh viện nhờ những kĩ năng đã được thành thạo trước nhờ hệ thống phòng thực hành hiện đại, rèn luyện được các tố chất phù hợp để nhanh chóng phát triển trong Ngành Điều dưỡng. Đây là môi trường đáng để bạn gửi gắm đam mê Nghề Điều dưỡng.

Theo học tại trường, bạn hoàn toàn có thể đủ khả năng để học lên các trình độ cao hơn như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cử nhân điều dưỡng đại học và liên thông ngay tại Trường.

tuvantuyensinhtrungcapyduocpasteur

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại đâu?

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?