Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Việc làm mở rộng nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Việc làm mở rộng nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không chỉ đem đến nghề nghiệp mới mà còn tạo bước nền quan trọng giúp bạn phát triển phù hợp với xu thế của xã hội.

Việc làm mở rộng nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Việc làm mở rộng nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Con số thống kê mới nhất từ Cục Quản lý Dược cho thấy, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân trong khi nhu cầu cần nguồn nhân lực trong xã hội đang không ngừng tăng lên. Thêm vào đó, thời gian tới ngành Dược cần khoảng 25.000 cử nhân Dược sĩ nên những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược hay Cao đẳng, Đại học Dược đều có cơ hội làm việc trong các bệnh viện, Nhà thuốc, cửa hàng thuốc, doanh nghiệp dược.

Đặc biệt, hiện có rất nhiều thương hiệu thuốc nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường Việt, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các cử nhân học ngành Dược. Do đó, công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đang được đông đảo thí sinh quan tâm và nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển ngay khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất Cần Thơ

Với những lợi thế đặt ra cho ngành Dược, cơ hội có một việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn không còn gì là khó. Tuy nhiên để đạt được cảnh giới khiến người khác ngưỡng mộ thì trình độ tay nghề chính là một trong những thước đo hữu hiệu nhất. Tuy nhiên để đạt được điều này đòi hỏi thí sinh phải được đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp, được thực nghiệm tại các phòng thực hành, nhà thuốc, bệnh viện,..

Theo chuyên trang Tin Y tế Giáo dục, để đáp ứng được những tiêu chí đó, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ chính là địa chỉ mà bất kỳ ai yêu thích ngành Dược không nên bỏ qua. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế kết hợp với mô hình giảng dạy Viện – Trường, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chính là một trong những yếu tố giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiếp thu kiến thức dễ dàng và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất; đảm thí sinh hoàn thành khóa học đúng thời hạn, giỏi chuyên môn: sâu ý lý, giỏi y thuật,….

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 giao động từ 18 – 20 tùy vào từng đối tượng. Với thời gian đào tạo này, thí sinh vân có đủ thời gian trau dồi kiến thức chuyên môn, vừa là thời gian “vàng” để sinh viên có thể phát huy khả năng, tính sáng táo trong vận dụng lý thuyết vào thực hành.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược Cần Thơ, thí sinh có thể xin việc tại bất cứ một cơ sở tuyển dụng nào. Quan trọng hơn, theo ước tính tới năm 2020 tại các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn còn  thiếu trầm trọng nhân lực trong ngành Dược sĩ, chính vì vậy ngay từ bây giờ các thí sinh hãy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương tự như hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ, tuy nhiên bạn cần lưu ý để tránh sai sót khi chúng có thêm Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thí sinh liên hệ số điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Năm 2019, nhằm mục đích đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chất lượng cao ...