Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM là hướng đi được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn với mong muốn được khẳng định bản thân và có được công việc ổn định.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hiện nay, nhiều sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cao Đẳng, Đại học ra trường vẫn thất nghiệp hay xin được việc nhưng không đúng với chuyên ngành theo học là tình trạng  khá phổ biến. Nhiều người đã quyết định theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm lối thoát giải quyết vấn nạn thất nghiệp một cách hữu hiệu nhất.

Dược là ngành học hiện đang Hot nhất hiện nay đóng vai trò vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam cũng như trên toàn thế giới vì vậy đây là một lý do không thể bỏ qua khi quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Không những thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay ngày càng tăng cao nên các bạn học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược không lo sẽ thất nghiệp khi ra trường. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao Đẳng  Dược TP.HCM với sự hợp tác với các Doanh nghiệp, công ty Dược phẩm, trung tâm bệnh viện sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm, được thực tập với mức lương 3-4 triệu đồng/tháng khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, bạn sẽ có lợi thế gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm  phát triển, và là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM.  Nhà trường đã đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ y tế. Người học sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế để cọ sát với thực tế cũng như rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường. Đây là điều kiện lý tưởng để các bạn sinh viên khi theo học tại trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là bao lâu?

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào  ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được Nhà trường sắp xếp nhằm tạo thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm. Không những thế thời gian đào tạo ngắn chính là một trong những lý do bạn không nên bỏ qua. So với khung thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược HCM chính quy thì Văn bằng 2 có thời gian học ngắn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đủ để bạn hành nghề.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, lòng nhiệt khuyết trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp.HCM áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với ngành Dược này để thí sinh có thêm lựa chọn. Điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia 3 môn khối A hoặc B truyền thống đạt từ 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí.

Học viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thì nên chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại ...