Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm trong tương lai

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm một trong những ngành có tính ứng dụng cao và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường vì vậy học văn bằng 2 Xét nghiệm là quyết định đúng đắn.

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm trong tương lai

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm trong tương lai

Hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh học văn bằng 2 Xét nghiệm

Những năm gần đây, nền Y học Việt Nam đang trên đà phát triển đồng nghĩa với sự phát triển của ngành Xét nghiệm bởi khi nhu cầu phòng và chữa bệnh của người dân càng nhiều thì vai trò của những người làm công tác Xét nghiệm càng được khẳng định, họ có nhiệm vụ quan trọng trong việc phân tích mẫu bệnh để giúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị chính xác nhất. Do đó, ngành Xét nghiệm được coi là nền tảng cho sự phát triển Y học hiện đại

Tuy học ngành Xét nghiệm rất khô han và đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận cao trong khi làm việc. Nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia định hướng nghề nghiệp sinh viên nên lựa chọn học bởi ngành này đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy theo học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm 2017 hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho bản thân khi ra trường.

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm ở đâu uy tín chất lượng?

Nhận thấy xu hướng và tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã họp và thống nhất mở các lớp tuyển sinh ngành xét nghiệm như: Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội nghề nghiệp ổn định khi ra trường cũng như nguồn thu nhập cao.

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm trong tương lai

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm trong tương lai

Để sinh viên vừa có thể học tốt lại có thể thực hành, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị thực hành và phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế kết hợp với Đó là sự chỈ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên môn nghề nghiệp cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trên nhiều địa bàn tỉnh thành khác nhau. Từ đó sinh viên sẽ được nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề có đủ hành trang khi tốt nghiệp ra trường. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ để sinh viên có thể gửi gắm niềm tin trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai.

Học phí theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại trường có cao không?

Sau khi sinh viên lựa chọn được địa chỉ học uy tín và chất lượng cho bản thân có lẽ điều mà người học không thể bỏ qua đó là học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cao không?

Năm 2017, theo quy định của Bộ LĐTB&XH ban hành thì mức học phí được áp dụng hiện nay đối với hệ văn bằng 2 là 800.000 đồng /1 tháng. Được đánh giá là mức học phí hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Do đó, người học có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức mở các lớp đào tạo văn bằng 2 ngành Xét nghiệm ngoài giờ hành chính học vào 2 ngày cuối tuần hoặc tối từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành xét nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà N2 – số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...