Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là câu hỏi được nhiều thí sinh không may mắn vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia quan tâm.

Trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, chuyên trang Hỏi đáp giáo dục nhận được rất nhiều câu hỏi với những tình huống khác nhau được đặt ra, trong đó trường hợp trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nhận được quan tâm của đông đảo thí sinh.

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể thực hiện được đam mê của mình, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH.

Trong năm 2017, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Là công dân nước Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Trong đó điều kiện tiên quyết chính là sinh bắt buộc phải có khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm chính là phải có bằng tốt nghiệp THPT, do đó những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì không đủ điều kiện để theo học tại Trường.

Nhưng điều đó không có nghĩa đam mê theo đuổi ngành Y Dược – Cao đẳng Xét nghiệm chấm dứt, thí sinh có thể bắt đầu từ hệ Trung cấp Y Dược sau đó liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm hoặc cấp bậc cao hơn khi đáp ứng đủ các điều kiện về liên theo theo quy định của Bộ.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trường Trung cấp Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017?

Những phân tích mà các chuyên gia đưa ra trong thời gian qua đều tập trung tiềm năng của một số ngành nghề đang phát triển mạnh hiện tại và tương lai, trong đó Xét nghiệm được chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển lớn. Do đó theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 3 năm bằng với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Cần Thơ. Kết thúc thời gian học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông Đại học xét nghiệm nếu như đáp ứng đủ tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chương trình giảng dạy khác như: Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ. Kết thúc quá quá trình chuẩn bị hồ sơ, thí sinh cần gửi hồ sơ về địa chỉ xét tuyển của Nhà trường theo quy định để có thể nhận thông báo đi học sớm nhất.

Mọi thông tin về công tác tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Hà Nội ở đâu là địa chỉ học Điều dưỡng đa khoa tốt nhất năm 2018

Những thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng đa khoa đều đang tìm ...