Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược không?

Trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện em có ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp nhưng do không trúng tuyển Đại học Dược vậy em có nên học Cao đẳng Dược không hay là năm sau thi lại.

Trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược không?

Trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược không?

Trả lời cho câu hỏi của bạn Hoa trên trang tin hỏi đáp giáo dục – ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2018 xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Trượt Đại học Dược có nên ôn thi lại?

Rất nhiều bạn khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, đều hi vọng có thể chạm tới cánh cửa Đại học Dược để hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, cánh cửa Đại học không phải ai cũng có thể chạm tới và vượt qua.

Nếu như may mắn không mỉm cười với bạn – vô tình trượt Đại học thì các thí sinh có thể lựa chọn thi lại Đại học hoặc là xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Lựa chọn thi lại: đồng nghĩa với quyết tâm của bạn rất cao cũng như áp lực sẽ lớn hơn từ gia đình, bạn bè…Hơn nữa, năm 2018, hình thức thi THPT có thay đổi tương đối nhiều. Nếu bạn thấy khả năng mình có thể thi được điểm cao hơn, có định hướng tốt và quyết tâm thật lớn thì có thể lựa chọn ôn thi lại Đại học.

Có nên học Cao đẳng Dược khi trượt Đại học không?

Học Đại học không phải là hướng đi duy nhất đưa bạn đến với thành công. Minh chứng bằng việc nhiều người dù sở hữu bằng Đại học nhưng ra trường vẫn thất nghiệp, trong khi đó nhiều bạn chỉ với bằng Cao đẳng Dược ra trường vẫn có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương tốt và ổn định bởi ngày nay các nhà tuyển dụng họ không còn quá coi trọng bằng cấp. Điều quan trọng nhất, chính là kỹ năng làm việc như thế nào?

Ngoài ra thời gian học Cao đẳng Dược chỉ có 3 năm, ngắn hơn so với thời gian học đại học, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí và nắm bắt cơ hội nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì chọn thi lại.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược không?

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có thương hiệu uy tín trong việc đào tạo Y Dược. Mục tiêu đào tạo của trường chú trọng đến chất lượng đầu ra, áp dụng mô hình “đào tạo Y lý gắn liền Y thuật” để sinh viên vừa giỏi lý thuyết lại thạo tay nghề hỗ trợ công việc sau này.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ bổ túc có bản sao học bạ THPT.

Hồ sơ Cao đẳng Dược

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 1  Bản sao giấy khai sinh ( photo công chứng).
  • 1 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân).
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác( nếu có)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin người nhận gồm: họ và tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà Trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

 

Check Also

Ưu tiên đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, nhân lực điều ...