Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng về kinh tế, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra những chính sách miễn giảm, hỗ trợ học phí dành cho sinh viên.

Miễn giảm 100% học phí tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Miễn giảm 100% học phí tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo Tin Y Tế Giáo Dục mới nhất thì từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường đều được phép chủ động trong việc tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phai xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Năm 2017 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Do đó, tất cả các thí sinh nếu đỗ tốt nghiệp THPT Quốc Gia đều có thể đăng ký và nộp hồ sơ theo học tại nhà trường.

Những đối tượng nào được miễn giảm học phí tại trường?

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các thí sinh cũng như chia sẻ đi gánh nặng về kinh tế cho sinh viên, Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những chính sách hỗ trợ về học phí vô cùng kịp thời và hữu ích. Theo đó những đối tượng dưới đây là nằm trong diện được miễn giảm học phí khi theo học tại Nhà trường.

  • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12) được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
  • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên có thành tích học tập tốt cũng sẽ được hưởng những chính sách ưu đã về học phí và sẽ được nhận vào làm việc ngay tại bệnh viện của trường đó là bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trường Giang.

Những lợi ích khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lợi ích khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lợi ích khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y học tại trường sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, với phương châm đào tạo ” Bệnh Viện gắn liền với Trường học” sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện nhằm cọ sát nhiều với thực tế nâng cao được tay nghề tăng thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên ưu tú là những Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy tại các trường Đại học, Học viện danh tiếng trên cả nước.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường Đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.
Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường thì ngay từ bây giờ các em có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 khi nào bắt đầu?

Những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược ...