Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 như thế nào có khác gì so với năm 2017 và điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hiện nay, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành phát triển và có tiềm năng ở hiện tại và tương lai bởi bác sĩ muốn đưa ra lộ trình chữa bệnh thì đều phải dựa vào những kết quả xét nghiệm. Nên đây cũng là lý do khiến nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng, có lẽ đây là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm nói chung và đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nói riêng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Xét nghiệm có vai trò then chốt trong nền Y học hiện đại, vì vậy cơ hội việc làm của thí sinh sau khi tốt nghiệp là rất rộng mở. Học viên có thể làm việc tại các phòng xét nghiệm của các cơ sở Y tế, chuyên viên tư vấn hướng dẫn xét nghiệm, giảng viên dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, làm việc tại các cơ quan tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm về dinh dưỡng hay vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, để theo học ngành Xét nghiệm thì không phải là chuyện dễ dàng bởi đặc thù ngành này rất khó. Chính vì vậy, khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bản thân thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo đạt chuẩn và quan trọng hơn hết chính là môi trường thực hành. Một trong những cơ sở có thể làm được điều đó và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía sinh viên và bậc phụ huynh chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ duy nhất có bệnh viện Y học cổ Truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc đem đến cơ hội cho thí sinh thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề. Năm 2017, trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Tb&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm. Do đó, những thí sinh có ý định đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 đều có thể đăng ký vào bất cứ thời điểm trong năm 2018. Theo đó, Nhà trường còn sắp xếp khung thời gian học phù hợp cho các thí sinh vừa học vừa làm để trang trải học phí.

Các lớp đào tạo vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và chủ nhật và thí sinh chỉ phải đào tạo trong thời gian từ 18 tháng đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Để hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng tại phường xã.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...