Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc là vấn đề được nhiều thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ quan tâm.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lâu?

Quy chế đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Những vấn đề về Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lâu không, học phí như thế nào,…luôn là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh khi bắt đầu cho một chương trình học tập mới. Không chỉ riêng ngành Dược mà những chương trình như Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cũng được đông đảo thí sinh quan tâm.

Theo quy định trước năm 2017, thí sinh theo học ngành Y Dược muốn liên thông lên các bậc học cao hơn thì phải liên thông đúng ngành nhưng từ năm 2017 trở đi, Bộ LĐTB&XH có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành.

Điều này có nghĩa, thí ính sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể liên thông lến Cao đẳng Dược hay Liên thông Đại học Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo cao Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Theo quy định liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer, thời gian đào tạo Liên thông đẳng Dược Cần Thơ là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học và tham gia kỳ thi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay tại bệnh viện, quây thuốc, cơ sở y tế… hoặc có thể học liên thông tiếp lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đào tạo: Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân mình sao cho có thể vừa đi học vừa đi làm, có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Cần Thơ

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng mà người học không thể bỏ qua. Sinh viên V.T.N (cựu sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ) chia sẻ: “Bạn không trở thành Dược sĩ giỏi nếu học ở môi trường thiếu thốn cơ sở vật chất, không rèn luyện bạn kỹ năng nghề nghiệp từ bệnh viện, Nhà thuốc bên cạnh tìm hiểu lý thuyết chuyên sâu,…thật may mình đã lựa chọn đúng Trường đào tạo nên giờ mình cảm thấy hài lòng với công việc và mức lương hiện tại”.

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Cần Thơ cần chuẩn bị những gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (Trung cấp Y Dược) và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Tp Hà Nội quy định về đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành y ...