Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành học khác với mỗi đối tượng sẽ có một mốc khác nhau, mục đích nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu ra.

Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng thời gian học vào ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng thời gian học vào ngoài giờ hành chính

Những đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tốt nghiệp ngành nghề nào có thể chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm được những công việc gì là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Để tạo mọi điều kiện cho các bạn trẻ có đam mê theo đuổi ngành Y Dược cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác. Theo đó, bất kỳ thí sinh tốt nghiệp ngành nào chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên mà còn phải đảm bảo các tiêu chí phụ là có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có lí lịch trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự và có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Thí sinh tốt nghiệp các ngành nghề khác khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho các sinh viên không thể sắp xếp thời gian để học các lớp chính khóa. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Chuẩn bị gì cho hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh tham gia tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể áp dụng cách Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm tối đa thời gian. Với bộ hồ sơ trên thí sinh sau khi hoàn thiện xong có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Check Also

Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng ...