Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Thi tổ hợp khối A có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thi tổ hợp khối A có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quỳnh Chi (Phú Yên): Cho e hỏi vừa rùi em thi tổ hợp khối A, mong muốn được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Vậy thi tổ hợp khối A có được tham gia xét tuyển không?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Ngành Dược có sức hấp dẫn mạnh, với tốc độ phát triển càng ngày càng lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Trước thềm mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp bắt đầu, những thắc mắc từ các thí sinh luôn trong tình trạng quá tải. Trong đó không thiếu những câu hỏi như: “Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 khi thi tổ hợp khối A?”

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hiện nay, đứng trước nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ cũng như tháo gỡ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thi sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Hình thức xét tuyển đã giúp mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược.

Điều này có nghĩa dù bạn có thi tuyển tổ hợp môn nào thì kết quả cuối cùng nếu đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian xét tuyển cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sau khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thì người học sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau thuộc phạm vi ngành nghề quy định. Nếu muốn nâng cao trình độ bản thân thì bạn cũng có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn như Đại học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm các giấy tờ cần thiết nào?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

Học phí học tập cho con em mình luôn là điều trở ngại ở một ...