Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn thí sinh có mơ ước theo đuổi ngành Dược nhưng do kết quả học tập không được cao, chỉ ở mức trung bình nên các bạn không tự tin để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những gì?

Học lực Trung bình có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Ngành Y Dược là ngành mà có rất nhiều các bạn thí sinh có mơ ước được theo học, mức điểm chuẩn vào ngành này qua các năm thường rất cao, đây là rào cản lớn nhất khiến các bạn thí sinh có học lực trung bình không thể theo đuổi được giấc mơ của mình.

Tuy vậy, kể từ năm 2017 với cơ chế tuyển sinh mới, các Trường được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh, Cao đẳng Dược TPHCM đã áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có mơ ước theo học ngành Y Dược được theo học

Đào tạo nhân lực Cao đẳng Dược đạt chuẩn tại TPHCM

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên học Cao đẳng dược sĩ TPHCM tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế.

Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”. Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 tại các trường Đại học ngành Y Dược có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Dược TPHCM  2018.

Nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TpHCM cần có những giấy tờ gì?

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc khá đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bản cho bạn mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, do đó Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM xét tuyển Cao Đẳng dược sĩ hệ chính quy trở thành lựa chọn phổ biến nhất với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành Dược sĩ chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Dược khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT sinh Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngày trong tuần.

Nguồn: dieudungdakhoa.com

 

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...