Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và điều kiện để đăng ký dự tuyển Cao đẳng Dược Là như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Đây cũng là những thắc mắc của không ít thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Tại sao lại nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2017?

Đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, ngành Dược đem đến những lợi ích mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Đặc biệt khi khoa học công nghệ ngành càng phát triển, ngành Dược lại càng có cơ hội đi lên để bắt nhịp với thời đại và nhu cầu của xã hội. Do đó, ngành Dược là một ngành được không ít bạn trẻ quan tâm và lựa chọn học Cao đẳng Dược Tây Nguyên hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn sau khi ra trường có được công việc ổn định, mức thu nhập hấn dẫn.

Đáp ứng nhu cầu học tập Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017, đây là địa chỉ uy tín có chất lượng đảm bảo đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB& XH kiểm định, rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược lấy đây là địa chỉ gửi gắm tương lại của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là gì?

Theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH năm 2017, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với điều kiện sau:

 • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của nhà trường.

Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên là thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017, ngoài các lớp đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn liên tục mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều bạn trẻ.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017

Điều kiện học Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có những gì?

Chuyên trang Hỏi đáp Giáo dục, những thí sinh có mong muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đào tạo và học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên là như thế nào?

Thời gian đào tạo:

Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên Cao đẳng Dược Tây Nguyên sẽ được tiếp xúc với nhiều kiến thức chuyên sâu và cơ hội được thực hành tại các cơ sở liên kết của trường. Đặc biệt Nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh khi học tập tại trường, sinh viên được sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu học lý thuyết và thực hành.

Mức phí đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên:

Là một ngành thuộc trong nhóm ngành có đặc thù riêng, cần phải sử dụng nhiều hóa chất, trang thiết bị hiện đại đắt tiền trong quá trình học tập, do đó mức phí đào tạo Cao đẳng Dược luôn cao hơn các nhóm ngành khác. Để giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể học tập với mức chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức, ban lãnh đạo Nhà trường đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/ tháng.

Ngoài với mức học phí tiết kiệm nhà trường còn có những chính sách Miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh thuộc diện dưới đây:

 • Miễn 100% học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập loại giỏi trong 3 năm cấp 3 THPT hoặc đạt tổng kết quả 3 môn thi THPT trên 18 điểm.
 • Miễn 50 % học phí cho những thí sinh có thành tích học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi, những thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số…

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2017

Nếu yêu thích và muốn học ngành Dược thi sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...