Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Những điều cần biết về hình thức liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Những điều cần biết về hình thức liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hình thức học giúp thí sinh có thêm kĩ năng cũng như kiến thức chuyên môn cao hơn trong với thời gian đào tạo nhanh nhất

Những điều cần biết về hình thức liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Những điều cần biết về hình thức liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Người học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ có thể công tác tại các cơ sở y tế trong nước mà còn có cơ hội làm việc ở những nước phát triển hàng đầu trên thế giới là những ưu điểm nổi bật lý giải nguyên nhân vì sao nhiều người quyết định đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Lợi thế khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng giúp bạn nâng cao được trình độ, kỹ năng tay nghề, đây là ngành nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe con người nên yêu cầu về trình độ chuyên môn là yếu tố bắt buộc để bạn có thể hành nghề.

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp, nhất là khi cùng với sự phát triển của xã hội, Bộ Y tế bắt đầu yêu cầu các cơ sở Y tế công lập thực hiện chuẩn hóa từ bậc Cao đẳng trở lên từ năm 2021. Chính vì vậy theo học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm giúp bạn rất nhiều cho công việc hiện tại và tương lai.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp khóa Liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, người học có thể tham gia dự thi tuyển sinh công chức, viên chức ngành Y tế. Đồng thời cũng có thế liên thông Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Học liên thông Cao đẳng Y Dược cần những điều kiện gì ?

Theo trang tin tức Y Dược, từ năm 2017 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
  • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu ?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Xét nghiệm, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cũng giống như quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng cần trải qua thủ tục với mẫu hồ sơ tuyển sinh theo quy định. Do đó để theo học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược), hệ Cao đẳng chính quy thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Check Also

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

Học phí học tập cho con em mình luôn là điều trở ngại ở một ...