Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Năm 2017 văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu

Năm 2017 văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh không chỉ việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng mà bên cạnh đó học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng được thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hiểu như nào là đúng về Ngành Xét nghiệm?

Ngành Xét nghiệm hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bệnh viện, đây được coi là nền tảng cho sự phát triển ngành Y học hiện đại, là chứng cứ khoa học thể hiện tính xác thực về tình trạng sức khỏe của con người một cách rõ nét nhất. Ngành Xét nghiệm là một ngành giúp con người tìm ra được những nguyên nhân gây nên bệnh tật và từ đó nghiên cứu ra những phương pháp điều trị thích hợp.

Khi theo học ngành Xét nghiệm, kỹ thuật viên cần phải đảm bảo được những kiến thức và kỹ năng thực hiện việc xét nghiệm, giám sát về những quy chế, quy định về vô khuẩn, sử dụng hóa chất, dụng cụ trong phòng thí nghiệm…Đây là một trong những ngành đóng vai trò và vị trí quan trọng trong việc phân tích mẫu dịch phẩm, máu, nước tiểu…từ đó sẽ có được những thông tin chính xác nhất để bác sĩ có thể đưa ra được những phác đồ điều trị một cách chính xác và kịp thời nhất, từ đó có thể giúp bệnh nhân loại bỏ bệnh tật một cách nhanh chóng nhất.

Những người làm trong ngành Xét nghiệm Y học được gọi chung là kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ được đào tạo từ những cấp bậc và trình độ khác nhau, công việc họ thực hiện tại các phòng kỹ thuật, các bệnh viện và những cơ sở khám chữa bệnh phòng khám nói chung.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao trình độ chuyên môn thì nên lựa chọn hình thức học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể lựa chọn ngành học một cách tốt nhất cho bản thân.

Ngành Xét nghiệm được coi là bằng chứng khoa học xác thực nhất
Ngành Xét nghiệm được coi là bằng chứng khoa học xác thực nhất

Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với mọi thí sinh, đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và rẻ nhất so với những đơn vị đào tạo ngành Y Dược khác. Ngoài ra nhà trường còn có những hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học, giúp các bạn có thể yên tâm học tập tại trường.

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra nhà trường còn có tổ chức Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ :

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng nhận được vô vàn lợi ích

Sinh viên khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ nhận được ...