Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Lo gì thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Lo gì thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu mác Đại học không thể mang đến cho bạn cơ hội việc làm với mức lương ổn định thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là lựa chọn phù hợp bạn có thể làm.

  Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Cần Thơ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên hay không nên?

Đa phần bạn trẻ sau khi sau khi tốt nghiệp THPT đều không xác định được mục tiêu của mình là gì như học gì, làm ngành nghề gì hay chạy theo nhưng ngành chỉ mang tính thời vụ,…Đặc biệt mác Đại học đã gắn liền trong tư tưởng khiến nhiều bạn trẻ chỉ vì muốn vào Đại học mà có thể bất chấp học trường nào, ngành gì? Việc mất cân bằng nguồn nhân lực khiến tình trạng ngành thừa nhân lực vẫn thừa mà ngành thiếu thì càng trở nên trầm trọng hơn. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là sự lựa chọn của rất nhiều người sau khi nhìn nhận được sự hấp dẫn từ ngành học này.

Y Dược là một trong những ngành từ trước đến nay độ hot chưa bao giờ hạ nhiệt nhưng thí sinh vào được các trường Đại học Y Dược chỉ là số ít vì điểm chuẩn cao chót vót. Các trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông, cử nhân Cao đẳng đưa ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Y Dược thì luôn chật vật vì thí sinh chuyển sang học các trường Đại học thấp điểm hơn. Điều đó khiến nhân lực ngành Y như: Điều dưỡng viên, Y tá, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Dược sĩ…tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược luôn trong tình trạng thiếu số lượng lớn.

Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là một trong những chọn lựa phù hợp khi đây là nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng, 100% sinh viên ra trường đều có việc làm giúp nâng cao hình ảnh của Nhà trường và củng cố thêm niềm tin cho các thế hệ sinh viên.

Làm ở đâu sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo thống kê tính đên thời điểm hiện nay cả nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, nhiều cơ sở y tế tư nhân mở ra rầm rộ như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược Cần Thơ chính quy.

Lo gì thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Lo gì thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

100% sinh viên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ra trường có việc làm

Không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….đang cần lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt, mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực Y Dược xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng đa khoa. Đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên của Trường và thực hiện ước mơ của mình, bạn nên hoàn thiện Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngay từ hôm nay với các giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp mà chất lượng tốt

Học phí học tập cho con em mình luôn là điều trở ngại ở một ...