Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức tuyển sinh có khó không?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức tuyển sinh có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 hình thức học đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký vậy hình thức tuyển sinh hệ Liên thông ngành Xét nghiệm như thế nào?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức tuyển sinh có khó không?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức tuyển sinh có khó không?

Khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng lên thì vai trò của người kỹ thuật viên xét nghiệm là không thể thiếu được. Họ có vai trò lấy mẫu bệnh và tiến hành phân tích để đưa ra phân tích và hỗ trợ bác sĩ để đưa ra lộ trình điều trị giúp bệnh nhân nhanh hồi phục. Tuy nhiên hiện nay, nhân lực ngành Xét nghiệm đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Do đó, đây sẽ là lợi thế cho những bạn có ý định học ngành Xét nghiệm nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nói riêng có thêm cơ hội việc làm mở rộng.

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức đào tạo có khó không?

Nắm bắt được nhu cầu đó – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản: chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có đủ sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch. Đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp.

Tại đây thí sinh sẽ được học tập theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ y tế với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược cho nên sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm.

Một yếu tố không thể thiếu làm nên thương hiệu của trường đó là – nhà trường là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng tại Hà Nội nơi sinh viên có thể thực hành để hoàn thiện kiến thức và nâng cao tay nghề. Bước đệm để sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông ngành Xét nghiệm ra trường có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Những thủ tục giấy tờ cần thiết khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức tuyển sinh có khó không?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hình thức tuyển sinh có khó không?

Hoàn thành hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bước cuối cùng để thí sinh có thể trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy những thủ tục cần thiết bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi hoàn thành xong có thể gửi về địa chỉ của nhà trường trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về ngành học có thể liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...