Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để đáp ứng nhu cầu về ngành Y Dược

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để đáp ứng nhu cầu về ngành Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu của xã hội về ngành Y Dược ngày càng tăng cao do đó học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành những dược sĩ giỏi trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Khi Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo cơ hội việc làm của mình theo đúng thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế.

Những năm gần đây, ngành Dược đã và đang trở thành một thị trường lớn và đòi hỏi số lượng lao động lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Mà hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ, điều dưỡng đa khoa đang thiếu rất nhiều, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã nắm bắt được nhu cầu của xã hội, do đó nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Nhằm  giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Để đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành xét tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Check Also

Lời khuyên thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Hiện nay rất nhiều thí sinh, cử nhân có xu hướng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 chuyên ngành điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.