Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Học 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Học 15 tháng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 15 tháng.

Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo tin y tế giáo dục hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nền Y học hiện đại đang ngày càng phát triển từng giờ nhờ những thành tựu khoa học công nghệ của nhân loại, nhằm bắt kịp với xu hướng đó, ngành Y tế Việt Nam cũng đang thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội ngày nay.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh trong thời kỳ hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế Việt Nam đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên.

Theo đó, tất cả những ai đang có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hay Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên trình độ Cao đẳng nếu như muốn làm việc lâu dài trong ngành Y.

Tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 sinh viên có được cơ hội nâng cao, sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này. Đây vừa là thách thức đồng thời cũng là cơ hội để Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của bản thân trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao.

Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cấp bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó có đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển sinh đầu vào

Môn thi:

  • Môn cơ bản;
  • Môn cơ sở ngành;
  • Môn chuyên ngành

Khung thời gian đào tạo: Nhà trường tổ chức học ngoài giờ hành chính vào hai ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật trong tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Đối tượng tuyển sinh: là thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  là 15 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông cùng ngành đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông trái ngành đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Hộ sinh, Dược, Y học cổ truyền,…

*Chú ý: Với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề để phù hợp với chuyên ngành dự thi (nếu chưa có thì sẽ học thêm trong 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp lên Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh chương trình đào tạo liên tục đổi mới, cải tiến phương thức giảng dạy, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho sinh viên trong quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức theo quy định của Bộ Y tế và tiếp tục học lên Đại học theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Để tham gia đăng ký liên thông thí sinh chú ý điền đúng mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào phiếu đăng ký dự thi và hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

 

Check Also

Hà Nội chỉ ra những định hướng trước khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thí sinh cần có một định hướng rõ ràng trước khi học Cao đẳng Điều dưỡng ...