Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để thí sinh nhanh chóng trở thành sinh viên của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm  thì hoàn thiện hồ sơ là bước quan trong nhất.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM sẽ hướng dẫn chi tiết thí sinh về hồ sơ xét tuyển cũng như những thông tin tuyển sinh liên quan đến ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2.

Lý do Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lại có sức hút với nhiều thí sinh?

Trên thực tế, xã hội phát triển công nghệ tiên tiến nhu cầu chăm sóc khám bệnh với triệu chứng lâm sàng không có đưa ra được kết quả chính xác vì vậy ngành Xét nghiệm giữ vai trò vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhiều trung tâm, cơ sở y tế mở rộng nhưng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm vẫn còn ở mức hạn chế nên để đáp ứng được cần đào tạo nhân lực chuyên sâu với tay nghề cao thì việc lựa chọn trường theo học có chất lượng là cần thiết trong tương lai.

Ngành Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng  Xét nghiệm, thí sinh có thể công tác ở hầu hết các trung tâm y tế với vai trò là Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Dưới đây là một số ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

Thời gian học rút ngắn: tùy từng đối tượng thí sinh thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có sự khác biệt, nhìn chung ngắn hơn so với thí sinh học Cao đẳng chính quy.

Khung thời gian học linh hoạt: Thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ ngoài giờ hành chính, từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Chương trình đào tạo gắn lý thuyết với thực hành, giúp nâng cao chuyên môn của người học trong quá trình lên lớp.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu để được đào tạo chất lượng?

Xét nghiệm là ngành học liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người,vì vậy trình độ chuyên môn của các bạn kỹ thuật viên Xét nghiệm phải thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, thí sinh nên chọn môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Xét nghiệm để được đào tạo bài bản nhất, đáp ứng yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay. Mỗi năm với hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học, quan tâm, Trường đã trở thành tiêu điểm một trong những trường có cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có uy tín trong nước.

Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo  viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định thông minh!

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường với hai hình thức: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

>>Xem thêm chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền với điều kiện tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp THPT:

http://caodangyduochcm.edu.vn/y-hoc-co-truyen/

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...