Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tại thời điểm mà nhiều cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp thì lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược là quyết định sáng suốt để giải quyết bài toán thất nghiệp trên.

Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Với những năm trước thì các ngành như tài chính, kế toán, ngân hàng…được coi là ngành hot và mang lại nhiều cơ hội việc làm tuy nhiên do nhiều trường Đại học, Cao đẳng “ồ ạt” tuyển sinh cộng với nền kinh tế đang khó khăn như hiện nay nên xảy ra thực trạng nhiều bạn cử nhân kinh tế ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp. Trật vật khó khăn khi xin việc, mức lương không đủ chi tiêu là lý do để các bạn nghĩ đến công việc trái ngành hoặc chuyển đổi sang ngành nghề khác.

Khi mà các ngành kinh tế, sư phạm đang thừa nhân lực thì ngành Y Dược lại đang khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng đây cũng chính là cơ hội cho những bạn có định chuyển đổi sang học văn bằng 2 ngành Dược để tăng cơ hội nghề nghiệp để có sự nghiệp ổn định tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ đào tạo như thế nào?

Vì đã có nền tảng là tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên nên việc chuyển đổi ngành học là việc hết sức đơn giản.

Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên khu vực thành phố hà nội và các tỉnh lân cận đồng thời đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược của đa số học sinh. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo trên phạm vi toàn quốc và chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và hoàn toàn có thể thi liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiện quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Theo đó thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn xuống còn từ 18 tháng đến 20 tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu học.

Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học lý tưởng cho học viên bởi cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học đầy đủ kết hợp với mô hình đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” ngoài những kiến thức lý thuyết trên giảng đường sinh viên còn được thực hành ngay tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Vì thế khi theo học tại đây học viên hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí văn bằng 2 ngành Dược chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng, ngoài ra học viên có thể nhận được những suất học bổng thường kỳ nếu thành tích học tập tốt. Những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhà trường sẽ hỗ trợ vay vốn sinh viên tạo điều kiện để các em tham gia học tập mà không lo ngại về vấn đề học phí.

Cách thức đăng ký văn bằng 2 ngành Dược

Thí sinh có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo 3 cách sau:

  • Gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Đăng ký qua trang Web của trường: Vào mục “ Đăng ký” và làm theo hướng dẫn.
  • Gửi trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ tuyển sinh của trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...