Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vấn đề thời gian học tập sẽ không còn là nỗi lo đối với thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo Tin Y tế giáo dục, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện trong nước ta sẽ ngưng tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Đây là lý do, hiện nay những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn. Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ đáp ứng được điều kiện cần thiết của Bộ Y tế đã đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là đơn vị hiện nay là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Y Dược và  Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… duy nhất đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Sinh viên trong quá trình học được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, không như những đơn vị đào tạo khác, sinh viên luôn phải lo lắng trong quá trình học bởi không được thực hành liên tục.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược. Mức học phí trong hệ thống ngành Y Dược luôn cao hơn với ngành khác, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây.

Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có mong muốn nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ đăng kí xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng) và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược và liên thông Cao đẳng Dược có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Hà Nội cho thấy những phẩm chất của người Điều dưỡng

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được ...