Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đáng tin cậy cũng như đảm bảo được chất lượng đào tạo luôn là vấn đề khuyến các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hết sức đau đầu.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn trường nào?

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Căn cứ theo Tin Y tế giáo dục ta có thể thấy nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm và có thể nói là thiếu hụt ở các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế một cách trầm trọng, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại tăng cao. Điều này vừa tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ theo học ngành nghề này.

Do vậy, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Truong Cao dang Duoc Sai Gon sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho bản thân ở trong nước hoặc nước ngoài nếu như có trình độ chuyên môn cao và thành thạo kỹ năng tay nghề.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn trường nào?

Ở TPHCM hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược, tuy nhiên để thi sinh tìm cho bản thân một môi trường đào tạo vừa đảm bảo được chất lượng chuyên môn lẫn mức độ uy tín là vô cùng khó khăn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được biết đến là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng cao và sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Đây là mô hình Viện – Trường mà không phải trường nào cũng làm được, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Liên thông bậc Cao đẳng ngành Dược, nhà trường còn tổ chức xét tuyển các ngành Cao đẳng hệ đào tạo chính quy của nhà trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh mong muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2018 với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu quy định của Bộ.
  • 01 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại thí sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng ...