Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Học liên thông Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết để thí sinh có thể nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp và đặc biệt là mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

Để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, Nhà trường đào tạo đổi mới gắn liền với thực hành chuẩn Bộ y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Theo tin Y tế Giáo dục, những quy định của Bộ y tế và thời gian ngưng tuyển dụng cán bộ Y tế Trung cấp thì ngành Dược hiện nay đang trên đà phát triển và có cơ hội mở rộng phát triển ra thị trường thế giới. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì các Dược sĩ phải nỗ lực hết mình để có thể nâng cao trình độ lên một tầm cao mới nên liên thông Cao đẳng Dược là điều vô cùng cần thiết.

Khi học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn, kiến thức về ngành Dược để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra. Khi liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ có những cơ hội phát triển sự nghiệp tương lai và có cơ hội thăng tiến cao trong lĩnh vực bạn đang làm.

Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược thực hành nhiều hơn lý thuyết

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và chất lượng nhân lực Y Dược. Đây là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có thể có nhiều cơ hội học tập, thực hành bệnh viện, nắm chắc kiến thức khi còn đi học. Từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… để sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Dược và có thể đảm nhận vị trí cao hơn tại nơi công tác. Nhà trường luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại để giúp thí sinh có thể học một cách tốt nhất.

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bằng uy tín và xây dựng thương hiệu Nhà Trường từ chất lượng sinh viên.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ.

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược (Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm) năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc nhận qua đường bưu điện theo hình thức tuyển phát nhanh. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt tầm cao mới trong chương trình đào tạo

Năm bắt xu hướng tuyển dụng Điều dưỡng viên của các nhà tuyển dụng, Trường ...