Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nên đã có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Tuy nhiên vấn đề thời gian là yếu tố trăn trở nhất với không ít người đang muốn học liên thông Cao đẳng Dược, rất nhiều người phải tạm gác bỏ ý muốn đó vì chưa thể cân đối giữa việc làm và việc học.

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Xã hội ngày càng phát triển yêu cầu ngành Dược không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Thực hiện đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, phù hợp xu thế hội nhập chung, Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh muốn có công việc trong ngành Dược thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng và các Quầy thuốc chuẩn GPP.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo được tay nghề sau khi ra trường.

Nắm bắt được vấn đề đó và để đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6) và các ngày thứ 7 chủ nhật. Thời gian đào tạo liên thông 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Ngoài nhà trường còn đào tạo các nhóm ngành sức khỏe khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng để phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược  cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược buổi tối nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tốt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt tầm cao mới trong chương trình đào tạo

Năm bắt xu hướng tuyển dụng Điều dưỡng viên của các nhà tuyển dụng, Trường ...