Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Học Cao đẳng Dược TPHCM mất mấy năm?

Học Cao đẳng Dược TPHCM mất mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo tốt, thời gian đào tạo trong bao lâu cũng là vấn đề được quan tâm đặc biệt của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM.

Dược là ngành nghề thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Dược là ngành nghề thu hút được đông đảo thí  sinh theo học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon, ngành Dược từ xưa đến nay luôn nắm giữ cho mình một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Hiện nay số lượng Dược sĩ ở nước ta lại trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay. Chính điều này đã khiến tạo tiền đề cho những ai theo học ngành Dược mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng với mức thu nhập ổn định.

Đối với những học viên yêu thích ngành Dược thì các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường đào tạo về ngành Y Dược trên toàn quốc và một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, tại đây thí sinh sẽ được trau dồi kinh nghiệm và học hỏi cũng như bổ sung những kỹ năng cần phải có của một người Dược sĩ trong tương lai. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thì các thí sinh sẽ có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2017

Để học tập trong lĩnh vực Dược thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo và tiếp thu kiến thức. Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là 3 năm. Trong thời gian này thí sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thí sinh học tập tại trường sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất giúp thí sinh có kỹ năng tay nghề tốt ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi hoàn thành thời gian học tập thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể thể lấy bằng đi xin việc đi làm ngay hay cũng có thể học liên thông lên cao hơn như bậc ĐH nếu thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp cho bản thân. 

Cao đẳng Dược TPHCM lựa chọn thông minh của thí sinh

Cao đẳng Dược TPHCM lựa chọn thông minh của thí sinh

Trong năm 2018 ngoài xét tuyển Cao đẳng Dược thì nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh… cũng với điều kiện tương tự như xét tuyển Cao đẳng Dược là chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sảo có công chứng học bạ THPT.
  • 1 sơ yếu lý lịch của học sinh.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất, không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thành xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ qua đường bưu hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng ở các nước phát triển khá cao, ...