Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đầy đủ gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đầy đủ gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Hà Nội nhưng chưa biết hồ sơ xét tuyển như thế nào. Bài viết này sẽ giúp thí sinh có được lời giải đáp cụ thể nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Để chắc chắn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, ngoài việc đáp ứng được các điều kiện xét tuyển do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định. Đây cũng là yêu cầu đối với 4 ngành tuyển sinh còn lại của Trường đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Dựa trên những gì có trong hồ sơ thí sinh nộp về nhà trường, Nhà trường sẽ xem xét, kiểm tra lại và sẽ thông báo trúng tuyển đến thí sinh nếu bạn đảm bảo được những quy định trong tuyển sinh.

Đối với những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết điều kiện xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin được nhắc lại các điều kiện tuyển sinh như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần những điều kiện gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cần đáp ứng được những điều kiện xét tuyển sau đây:

Hoàn thành xong chương trình lớp 12 và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018)

Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Sức khỏe tốt, đảm bảo trong quá trình học tập tại trường

Không mắc các tiền án tiền sự

Nếu như đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 và gửi đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hồ sơ bao gồm những gì?

Theo chuyên mục Tin Y tế giáo dục việc hoàn thiện những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là việc làm không thể thiếu được nếu thí sinh muốn trở thành những kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai. Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cũng góp phần làm tăng tỷ lệ trúng tuyển cho các thí sinh. Do đó, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh tải mẫu tại đây
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018

Đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thực hiện tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ ngày 20/4/2018. Sẽ có 2 đợt tiếp nhận hồ sơ chính, cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bằng 1 trong 3 cách sau đây

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại link sau: Đăng ký trực tuyến

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: http://dieuduongdakhoa.com/

Check Also

Trượt tốt nghiệp THPT có thể học cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn không?

Em hiện nay chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2019. Cho em hỏi trường hợp ...