Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 trở đi, vấn đề học phí sẽ không còn là áp lực “đè nặng” nữa khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn số 1 dành cho thí sinh trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay đặc biệt là khối ngành Y Dược. Tuy nhiên, rất nhiều thí sinh vẫn đang còn lo lắng về vấn đề chi phí nên chưa dám quyết định đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù biết cơ hội việc làm từ ngành rất rộng mở.

Chính vì nắm bắt được nỗi “lo sợ” của thí sinh, Bà Nông Thị Tiến hiệu trưởng nhà Trường đã hợp và thống nhất đưa ra mức học phí vô cùng tiết kiệm chỉ với   800.000 đồng/tháng. Với mức học phí thí sinh hoàn toàn có đủ khả năng để chi trả vì đây là phí đào tạo được đánh giá là thấp hơn so với các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội cùng đào tạo hệ văn bằng 2 ngành Dược.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho hoạt động học tập của sinh viên cũng như giúp cho sinh viên giảm gánh nặng kinh tế và chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên – giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Khung thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giảm bớt áp lực chi phí khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiểu được tâm lý thí sinh vừa phải đi học vừa phải đi làm nên Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp lịch học phù hợp như sau: buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc 2 ngày nghỉ cuối tuần. Thời gian học linh hoạt như vậy không chỉ những thí sinh đang làm thêm có thể tham gia học mà với những bạn đang học song song 2 văn bằng vẫn có thể đăng ký học tăng thêm cơ hội việc làm.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ gói gọn trong vòng 18 đến 20 tháng là thí sinh hoàn thành xong chương trình đào tạo và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Khi đó, người học có thể tự tin xin việc tại các bệnh viện công và tư hay các trường Cao đẳng, doanh nghiệp sản xuất…với những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập và thực hành tại Trường. Các công việc có thể làm như: marketing Dược, dược sĩ lâm sàng, kiểm nghiệm, quản lý thuốc trình Dược viên hoặc tham gia hoạt động giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y dược.

Do vậy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ có những cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng nhận được vô vàn lợi ích

Sinh viên khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ nhận được ...