Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Dược sĩ mới ra trường có mức lương trung bình là bao nhiêu?

Dược sĩ mới ra trường có mức lương trung bình là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn ngành học đó là công việc sau khi ra trường và mức lương ra sao. Vậy những người chọn theo con đường làm Dược sĩ sẽ có mức lương trình bình là bao nhiêu?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân bây giờ và sau này chỉ có tăng lên chứ không có giảm đi do xa hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc ngày càng tăng cao mà do đó việc làm Y Dược sĩ sẽ là xu thế trong những năm tới với mức lương ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo sinh viên ra trường có việc làm – làm được việc

Ngành Dược ngày càng thu hút đông đảo sinh viên theo học vì sao lại vậy?

Nếu theo dõi tình hình tin tức y dược sẽ dễ dàng có thể nhận thấy, do xã hội đang trên con đường phát triển hội nhập với quốc tế đã làm mở rộng cơ hội phát triển về nhiều ngành nghề việc làm cho người dân. Theo tính toán thì lĩnh vực Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ thông tin, xây dựng, vận tải và nông sản xuất khẩu… sẽ là những ngành tiềm năng và đặc biệt là ngành Y Dược sẽ có tiềm năng lớn mạnh nhất, điều đó sẽ kéo theo nhân lực ngành nghề này sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Theo ước tính với việc tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN đã giúp tạo thêm 14 triệu cơ hội việc làm trong khu vực. Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho tất cả những sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng Dược có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng chuyên ngành.

Không chỉ riêng ngành Dược có được sự ưu ái đó, ngành điều dưỡng cũng đang và sẽ phát triển lớn mạnh với tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tại Việt Nam đang tăng cao, khi mà đời sống người dân đã tăng cao thì đòi hỏi những người thuộc nhóm tuổi già sẽ cần được chăm sóc. Bởi vậy ngành Điều dưỡng cũng sẽ song hành với ngành Dược cùng phát triển với những loại thuốc giúp đỡ người bệnh ở mọi lứa tuổi.

Dược sĩ mới ra trường có mức lương trung bình là bao nhiêu?

Câu nói “nhất y, nhì dược: từ trước đến nay vẫn đúng khi nói về mức thu nhập của ngành nghề này. Thực sự thì mức lương ngành Dược không cố định ở mức nào mà sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người khi đánh giá theo năng lực, bằng cấp và sự công hiện với nghề của mỗi người. Tuy nhiên, so sánh mức lương ngành Y Dược với các ngành khác thì vẫn được xem là cao hơn và dễ xin việc hơn khi bạn có thể làm ở nhiều nơi như bệnh viện, hiệu thuốc, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm…Công việc ổn định không vất vả nắng mưa cùng mức thu nhập hấp dẫn dễ dàng thăng tiến.

Với những Dược sĩ đã có đủ kinh nghiệm và đủ điều kiện có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh với mức thu nhập cao không tưởng. Chị Hải Yến một sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tiết lộ về mức lương của mình khi mạnh dạn mở quầy thuốc: “Sau khi tốt nghiệp chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tôi đã tập tành đi bán thuốc tại một số quầy thuốc để lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Sau 1 năm làm việc với 2 tấm bằng Cao đẳng Dược và Thương mại, tôi đã mạnh dạn tự mở cho mình một quầy thuốc có quy mô khá nhỏ do số vốn ban đầu còn hạn hẹp, nhưng chỉ sau 1 năm tôi đã có thể mở rộng quy mô cùng như mở thêm quầy thuốc khác với thu nhập trung bình khoảng 60 triệu trở lên”.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hướng đi mới cho sinh viên

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng với việc chú trọng tập trung đào tạo 3 chuyên ngành chính đang rất phát triển hiện nay đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.  Trong đó ngành Dược vẫn là ngành phát triển nhất khi được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Trường cũng đầu tư mạnh cho trang thiết bị nhằm giúp sinh viên học tập thực hành tốt khi học tập tại trường, kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo Y Dược giúp sinh viên sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế mà những người giảng viên đã trải qua để giúp sinh viên sau khi ra trường khỏi bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, với trung tâm truyển thông hỗ trợ việc làm Pasteur sẽ giúp sinh viên tìm kiếm cho bản thân một công việc đúng chuyên ngành theo nhu cầu của sinh viên. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đại chỉ thực hiện ước mơ Y Dược dành cho bạn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 3 chương trình đào tạo chuyên ngành Y Dược chính là Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng, Văn bằng 2 hệ Cao đẳng. Tùy vào trình độ học vấn hiện tại của thí sinh yêu thích ngành Dược có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất cho mình.

  • Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trình độ văn hóa tương đương.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Liên thông Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang liên tục tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ sinh viên có thể đăng ký xét tuyển vào Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.  Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn xét tuyển khối nào năm 2019?

Năm nay em thi tốt nghiệp THPT và muốn học ngành điều dưỡng, cho em ...