Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với khả năng mang lại công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đang trở thành địa chỉ được nhiều bạn trẻ theo học.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Nhận biết được tiềm năng phát triển của ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ. Tuy nhiên vấn đề đặt ra chính là nhiều bạn không biết bản thân có nằm trong đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không. Vậy đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Năm 2017, Cao đẳng Dược Cần Thơ liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đòi hỏi thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Như vậy, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ. Ngoài ra, đề đảm bảo đầu vào chất lượng, Cao đẳng Dược Cần Thơ còn yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thứ 7, chủ nhật

Theo tin Y tế giáo dục Cần Thơ, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ được nhận vào học tại trường và trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng người.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt phù hợp nhiều đối tượng

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt phù hợp nhiều đối tượng 

Với những đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ là 18 tháng còn những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo mức tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện để hành nghề theo luật định hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược hay liên thông Đại học Điều dưỡng hoặc cấp bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, sinh viên có thể học các lớp đào tạo chính khóa hoặc lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cần Thơ năm 2017

Giống như hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghĩ rõ thông tin cá nhân mặt sau ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần nhất).
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. 

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thí sinh liên hệ số điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt tầm cao mới trong chương trình đào tạo

Năm bắt xu hướng tuyển dụng Điều dưỡng viên của các nhà tuyển dụng, Trường ...