Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong thời đại mới nhưng không ít trong số đó chưa rõ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng dược Cần Thơ năm 2017.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hiện cả nước đang có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương trực thuộc bộ Y tế, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và  hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, chưa kể đến các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân được mở ra rầm rộ và có xu hướng phát triển về quy mô,…trở thành tiền đề cơ bản không chỉ giúp những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Chính điều này đã tạo nên hấp dẫn thu hút không nhỏ thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển theo học Cao đẳng dược Cần Thơ không phải ai cũng nắm rõ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 cần điều kiện gì?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

>>> Với đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT nên ngay từ bây giờ thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ học bạ, hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất nhờ được học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu chuyên môn, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, giúp sinh viên sâu y lý, giỏi y thuật và tìm được công việc nhanh chóng với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng , Nhà trường còn mở các chương trinh liên thông giúp các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng để cải thiện trình độ và bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau :

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Năm 2019, nhằm mục đích đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chất lượng cao ...