Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu? đang là thắc mắc của không ít thí sinh trước khi có ý định đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Ngành vật lý trị liệu có vai trò gì?

Song song với sự phát triển của Y học hiện đại, thì ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang có từng bước phát triển mới hơn. Người bệnh điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu sẽ không cần phải dùng đến thuốc mà có thể dựa vào các kỹ thuật như: điện trị liệu, nhiệt trị liệu, xoa bóp, thủy trị liệu, laser trị liệu….để phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, phần lớn các bệnh viện Trung ương, bệnh viện đa khoa các tỉnh, thành phố, các viện Điều dưỡng, viện chuyên khoa đã đều thành lập khoa Vật lý trị liệu, tích cực góp phần giúp người bệnh phục hồi chức năng, các rối loạn chức năng về thần kinh và vận động, các di chứng sau chấn thương, tai nạn…

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với hình thức này, các thí sinh dễ dàng theo đuổi đam mê của mình và giảm bớt áp lực thi cử.

Theo đó, nhà trường sẽ không căn cứ vào điểm chuẩn để xét tuyển, các thí sinh chỉ cần học tập thật tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia là đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được gói gọn trong 3 năm, các thí sinh được đào tạo và trang bị đầy đủ kiến thức liên quan đến chuyên ngành và các kỹ năng mềm cần thiết. Đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian này thí sinh có thêm cơ hội được thực hành ngay tại bệnh viện riêng của trường, giúp thí sinh cọ xát với thực tế và tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Ưu tiên đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, nhân lực điều ...