Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Y Dược Cần Thơ tăng cao

Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Y Dược Cần Thơ tăng cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không nằm ngoài kế hoạch, Đại học Y Dược Cần Thơ đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2017, theo đó điểm chuẩn năm nay tăng cao với con số 27.

 Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Y Dược Cần Thơ tăng cao

Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Y Dược Cần Thơ tăng cao

Thông tin trả lời báo chí mà Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ (ĐH Y Dược Cần Thơ), PGS-TS Nguyễn Trung Kiên cho biết sáng 31.7 đã thông báo điểm trúng tuyển đợt 1 các ngành đại học chính quy năm 2017.

Theo đó, điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn Toán, Hóa, Sinh làm tròn đến 0,25 và điểm ưu tiên (nếu có). Trên trang Tin Y tế Giáo dục, ĐH Y Dược Cần Thơ công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành như sau: y tế công cộng 20,5; điều dưỡng 22,75; y học dự phòng 23; xét nghiệm y học 25; y học cổ truyền 25; dược học 26,527; răng hàm mặt và Y đa khoa là 27.

Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Y Dược Cần Thơ

Tuyển sinh năm 2017 theo hình thức xét tốt nghiệp THPT

Do điểm chuẩn vào ĐH Y Dược Cần Thơ năm này cao nên không phải thí sinh nào cũng có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, nhưng không phải điều đó đã kết thúc cho một ước mơ dang dở. Cơ hội vẫn còn nếu thí sinh biết nắm bắt và tận dụng chúng một cách hợp lý. Cao đẳng Y Dược là sự chọn lựa không tồi nếu bạn biết lựa chọn ngôi trường uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm trong lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tự hào với bước phát triển của mình khi 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thí. Tức thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Đặc biệt trong năm 2017, Nhà trường áp dụng chính sách miễn 100% học phí cho những đối tượng cụ thể theo quy định nhằm hỗ trợ cũng như động viên tinh thần học tập của các em. Điều này đã tạo nên làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ thí sinh và các bậc phụ huynh, điều này cũng là động lực quan trọng giúp Nhà trường không ngừng cố gắng trong công tác đào tạo tạo ra nguồn nhân lực chất lượng.

Với những đối tượng Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Đại học hay cấp bậc cao hơn nhằm cải thiện kiến thức chuyên môn và nâng cao bằng cấp giúp quá trình trình xin việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng và có nhiều cơ hội ngoài sự mong đợi.

Nếu yêu thích và có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Hà Nội ở đâu là địa chỉ học Điều dưỡng đa khoa tốt nhất năm 2018

Những thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng đa khoa đều đang tìm ...