Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Địa chỉ học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật là cơ hội để học viên đã tốt nghiệp ĐH/CĐ ở ngành khác có thể vừa đi học vừa đi làm để có thêm tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Địa chỉ học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Sự phát triển của xã hội cộng với yêu cầu của công việc ngày càng cao khiến cho nhiều người có nhu cầu học thêm một văn bằng 2 nhằm bổ sung kiến thức cũng như tạo thêm cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến cho bản thân. Trong số đó văn bằng 2 ngành Dược được nhiều người lựa chọn bởi ngành Dược là ngành nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội và có tiềm năng phát triển rất hấp dẫn.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đã có một văn bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học linh hoạt. Học viên có thể đăng ký học vào lớp buổi tối (từ Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thời gian để đi làm và chăm sóc cho gia đình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 là bao lâu còn tùy thuộc vào việc học viên đã tốt nghiệp ở ngành nào.

  • Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (như ngành Điều dưỡng đa khoa, ngành Xét nghiệm Y học, ngành Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Hộ sinh…) thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
  • Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (như Báo chí, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin…) thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với chương trình đào tạo chính quy do học viên không phải học lại một số môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất. Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn sẽ đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho học viên.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này, học viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành Dược như tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược, làm Trình Dược viên… hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Đồng thời học viên có thể học liên thông lên Đại học ngành Dược sĩ ở những trường Đại học Dược có tuyển sinh nếu như có nhu cầu khi đáp ứng đủ điều kiện học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt tầm cao mới trong chương trình đào tạo

Năm bắt xu hướng tuyển dụng Điều dưỡng viên của các nhà tuyển dụng, Trường ...