Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có miễn học phí không?

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có miễn học phí không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được đào tạo trong môi trường bài bản, chất lượng thì thí sinh còn được hưởng những chính sách miễn giảm học phí theo quy định của nhà trường.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có miễn học phí không?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có miễn học phí không?

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có miễn học phí không?

Đặc thù của ngành xét nghiệm liên quan đến máy móc, các thiết bị hiện đại và sinh viên cần phải được thực hành tay nghề nhiều thì mới có trình độ và đáp ứng được công việc sau khi ra Trường. Có thể vì thế mà hiện nay mức học phí của các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm luôn cao hơn các ngành nghề khác.

Ngoài việc tạo những điều kiện tốt nhất giúp cho sinh viên theo học ngành Xét nghiệm có thể vừa học vừa trau dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn giúp chắp cánh ước mơ cho các em theo học bằng cách thu mức học phí phù hợp nhất với mọi đối tượng. Ngoài ra, nhà Trường còn đề ra các chính sách an sinh – giáo dục để hỗ trợ giúp sinh viên theo đuổi ước mơ của mình, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có được miễn học phí không? Câu trả lời là có nếu như thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau:

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

  • Thí sinh có thành tích học tập cả 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 đạt loại giỏi sẽ được miễn 100% học phí năm 2017. Trường hợp đạt loại giỏi năm lớp 12 thì được miễn 50% học phí năm 2017.
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Những thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A hoặc khối B sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Ngoài ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước và được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Những thí sinh không thuộc các đối tượng được hưởng chính sách an sinh – giáo dục mà nhà Trường đề ra thì sẽ đóng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 750.000 đồng/tháng. So với các trường đào tạo Y Dược thì mức học phí là thấp và phù hợp để các em theo học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ mà nhà Trường yêu cầu sau đó gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn dieuduongdakhoa.com

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt tầm cao mới trong chương trình đào tạo

Năm bắt xu hướng tuyển dụng Điều dưỡng viên của các nhà tuyển dụng, Trường ...